‘Tội phạm đẹp trai nhất thế giới’ ngoại tình với con gái tỷ phú, vợ đau khổ đòi ly hôn


Vợ “tội phạm đẹp trai nhất thế giới” Jeremy Meeks đã lên tiếng đòi ly dị chồng sau khi anh bị bắt gặp ôm hôn con gái tỷ phú.


Sau bức ảnh được phong là “tội phạm đẹp trai nhất thế giới”, Jeremy Meeks đã trở thành hiện tượng nổi tiếng mạng xã hội, thậm chí giờ đây được mời ký hợp đồng làm người mẫu trình diễn trong các show thời trang danh giá.

Tuần trước, chàng “tội phạm nóng bỏng” đã gây nhiều sự chú ý khi bị bắt gặp ôm hôn đắm đuối Chloe Green – ái nữ của tỷ phú Sir Philip Green – trên du thuyền, mặc dù Jeremy đã có gia đình với người khác.

Jeremy Meeks bất ngờ trở nên “hot hòn họt” nhờ bức ảnh đẹp trai chụp trong tù

Vợ tội phạm đẹp trai nhất thế giới đau khổ đòi ly hôn khi chồng ngoại tình với con gái tỷ phú - Ảnh 2.

Tuần trước, anh chàng đã có vợ con bị bắt gặp ôm hôn con gái tỷ phú Sir Philip Green trên du thuyền

Trong khi đó, vợ của Jeremy Meeks – Melissa (38 tuổi) thì không hề hay biết về chuyện chồng cặp kè con gái tỷ phú, mãi đến khi cô trông thấy những bức ảnh trên báo chí. Melissa giờ đây vô cùng đau khổ và nói sẽ nộp đơn ly hôn với Jeremy.

Vợ tội phạm đẹp trai nhất thế giới đau khổ đòi ly hôn khi chồng ngoại tình với con gái tỷ phú - Ảnh 3.

Jeremy Meeks và người vợ Melissa

Melissa trả lời phỏng vấn: “Tôi biết cả hai phía đều tự nguyện, nhưng rõ ràng cô ta biết anh ấy đã có gia đình. Tôi cảm thấy chuyện đó không thể tha thứ. Thế giới của tôi đã sụp đổ. Tôi ăn nói với các con của chúng tôi thế nào đây? Trái tim tôi tan nát”.

Melissa nói, cô cảm thấy như bị làm nhục nhã trước công chúng. Melissa cho rằng, chồng mình và Chloe Green thậm chí còn không cố giữ bí mật về vụ ngoại tình.

Người vợ khốn khổ bày tỏ: “Lần đầu tiên tôi biết chuyện là khi thức dậy và mở điện thoại lên. Một người nào đó tôi không quen biết, đã gửi tin nhắn kèm bức ảnh chồng tôi hôn người phụ nữ đó. Tôi bị sốc. Tôi cảm thấy buồn nôn. Điều đó giống như một quả bom phát nổ, khiến cho thế giới của tôi sụp đổ”.

Vợ tội phạm đẹp trai nhất thế giới đau khổ đòi ly hôn khi chồng ngoại tình với con gái tỷ phú - Ảnh 4.

Hai con trai của cặp vợ chồng

Melissa nói, cô đã cố liên lạc với chồng, nhưng không thể. Khi họ gặp lại nhau, Jeremy nói: “Anh không cố ý để mọi chuyện xảy ra thế này. Anh xin lỗi, em không đáng phải chịu đựng điều này”.

Người vợ kể, Jeremy đã xin lỗi cô, không phải về chuyện ngoại tình, mà là về chuyện đã để vợ biết điều đó qua báo chí. Melissa cho biết: “Những bức ảnh đó sẽ ám ảnh tôi suốt đời. Chúng tôi đã bàn về chuyện ly hôn. Tôi nói với anh ấy rằng, cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn. Anh ấy đồng ý. Cuộc hôn nhân này đã kết thúc”.

Vợ tội phạm đẹp trai nhất thế giới đau khổ đòi ly hôn khi chồng ngoại tình với con gái tỷ phú - Ảnh 5.

Jeremy Meeks về nhà gặp lại vợ sau khi bị phát hiện ngoại tình

Về Chloe Green, cô là con gái của tỷ phú Sir Philip Green – doanh nhân người Anh đứng đầu tập đoàn Arcadia Group, sở hữu các cửa hàng Topshop, Topman, Wallis,… Tài sản của ông được ước tính lên tới 3,8 tỷ bảng Anh (113 nghìn tỷ VND). Sau khi bị phát hiện hôn trai đã có vợ, Chloe chẳng hề nao núng trước dư luận, mà còn công khai đăng thêm ảnh họ hẹn hò bên nhau.

Vợ tội phạm đẹp trai nhất thế giới đau khổ đòi ly hôn khi chồng ngoại tình với con gái tỷ phú - Ảnh 6.

Chloe Green (phải) bên bố mẹ

| Daily Mail, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close