Tom Cruise ngồi xe chống đạn vì sợ bị bức hại


Tom Cruise lo lắng bị những kẻ quá khích tấn công bởi anh là tín đồ của giáo phái kỳ bí Scientology.

tom-cruise-ngoi-xe-chong-dan-vi-so-bi-buc-hai

Tom Cruise sợ bị những người phản đối giáo phái Scientology khủng bố.

Câu chuyện về đức tin của Tom Cruise được cựu chủ tịch hãng Paramount Pictures, John Goldwyn, tiết lộ trong cuộc trò chuyện với trang báo Pagesix.

John kể, năm 2003, Tom Cruise từng là người đứng ra giải quyết vụ ly hôn căng thẳng giữa ông và người vợ theo đạo Scientology, Colleen Camp, vì họ tranh giành quyền nuôi con.

Khi John phát biểu tại tòa rằng, đạo Scientology đã áp đặt nhiều điều lên con gái ông gây ảnh hưởng tới tình cảm của cô bé, vợ John liền đưa hồ sơ ly hôn cho những người lãnh đạo Scientology, trong đó có Tom Cruise.

Tài tử Nhiệm vụ bất khả thi đã rất tức giận với những lời cáo buộc của cựu chủ tịch hãng phim.

“Tom nghĩ tôi đang lên chiến dịch chống lại Scientology và cho rằng tôi có ý định bức hại cậu ấy vì niềm tin tôn giáo. Cực kỳ giận dữ, Tom nói: Vì những người như anh mà tôi phải ngồi trong xe hơi chống đạn.

Đó cũng là lý do vì sao tôi không thể thực hành đức tin một cách công khai!“, John kể.

Rất may, giữa buổi đối đầu nảy lửa ấy, đương kim chủ tịch của Paramount là bà Sherry Lansing đã đứng ra hòa giải. John nhớ lại:

“Sherry là một người bạn, một giám đốc rất tuyệt vời. Cô ấy đứng ra và cứu vãn tình huống này chỉ bằng một câu nói: Tôi biết John nhiều năm rồi, anh ấy không phải người mù quáng như vậy. Anh ấy đã nói những điều đó là vì con gái. Nghe xong, Tom liền bình tĩnh lại”.

tom-cruise-ngoi-xe-chong-dan-vi-so-bi-buc-hai-1

Tom đã can thiệp vào vụ ly hôn của John Goldwyn (bên phải) vì vợ ông theo đạo Scientology.

Chính Tom Cruise đã giúp vụ ly hôn diễn ra nhanh gọn. Khi vợ chồng nhà sản xuất John Goldwyn mãi vẫn chưa đạt được thỏa thuận chung, tài tử liền bảo:

Hãy chờ đấy, trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ giải quyết xong. Tom thực sự đã giúp chúng tôi hoàn thành vụ ly hôn. Đó là một câu chuyện hay ở Hollywood”, John thổ lộ.

John Goldwyn sau đó đã kết hôn đồng giới với ông chủ khách sạn 5 sao Jeff Klein và cả hai trở thành bạn tốt của Tom Cruise.

| The Sun, Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close