Tom Hardy khỏa thân ‘lông nhông’ trên trường quay phim mới


Tài tử “Max điên” Tom Hardy nhiều lần thoát y hoàn toàn và bày tỏ niềm vui khi được phơi bày cơ thể trong series “Taboo”. 

Tom Hardy vào vai một người đàn ông bí ẩn và hoang dã trong Taboo. Trailer phim hé lộ cảnh nam diễn viên mình trần ngồi bên một con lạch giữa đêm, cạnh chiếc đèn bão nhỏ.

Cơ thể anh ướt từ đầu tới chân. Trong một số ảnh hậu trường, nam diễn viên có nhiều phân đoạn lội nước giữa một con lạch bẩn ở vùng Tilbury (nước Anh).

Tom Hardy thích thú khi được diễn khỏa thân ở trường quay series tâm lý.

Tài tử chia sẻ trên Independent: “Ở trường quay, tôi đóng khỏa thân thường xuyên tới nỗi đoàn phim đặt tên những buổi quay là thoát y ngoài trời. Có những ngày tôi lột trần hoàn toàn, lội bì bõm ở giữa nước sông giá lạnh. Cảm giác vừa rùng mình vừa sảng khoái và thích thú”.

Ngôi sao Anh chia sẻ thêm anh thích được để lộ mọi bộ phận nhạy cảm trên màn ảnh. “Chúng tôi đã ghi hình cả những đúp quay cơ thể tôi từ phía trước nhưng các cảnh táo bạo nhất đã bị cắt vì kiểm duyệt”.

Đây không phải lần đầu tiên tài tử Max điên phơi bày hết cơ thể trên màn ảnh. Hồi 2008, anh từng thoát y hoàn toàn cho phim Bronson.

|Daily Mail, VnExpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close