Top 10 kênh YouTube cực nổi tiếng, kiếm tiền vũ bão, bạn biết chưa?


Phần lớn các kênh YouTube này đều mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem.

 Dựa vào số liệu từ SocialBakers, dưới đây là danh sách 10 kênh YouTube phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, danh sách này đã được lọc bỏ các nghệ sĩ đã nổi tiếng để mang đến sự mới mẻ.

10. Vegetta777 – 17,3 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 1.

Samuel de Luque là một trong những người dùng Tây Ban Nha nổi tiếng nhất trên YouTube. Anh được biết đến với phần lồng tiếng cho màn chơi trong các tựa game Minecraft, Saint’s Row, và Battlefield.

Nét riêng trong phong cách của người dùng này nằm ở phần thuyết minh chi tiết cộng thêm các thông tin đào sâu vào lịch sử nhân vật trong game đã khiến chúng “như thể một cuốn phim”.

Ở phần giới thiệu, Samuel de Luque tự nhận việc nhấn theo dõi kênh YouTube của anh có thể khiến mọi người rơi vào sự điên rồ mà anh có.

9. Whinderssonnunes – 17,7 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 2.

Whinderssonnunes là chàng trai 22 tuổi người Brazil có tên Whindersson Nunes với nhiều video hài hước và vlog được yêu thích. Một điều đặc biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là Whindersson Nunes thường xuyên xuất hiện trong video… không mặc áo. Được biết, anh bắt đầu làm video từ năm 15 tuổi.

8. Yuya – 17,8 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 3.

Yuya là vlogger chuyên về chủ đề làm đẹp 23 tuổi người Mexico. Cô thường xuyên đăng các video hướng dẫn trang điểm, làm tóc và các mẹo vặt làm đẹp khác nói chung. Dù vậy, Yuya cũng có một kênh YouTube khác để nói về cuộc sống thường ngày của mình. Sự nổi tiếng của kênh YouTube làm đẹp của Yuya đã giúp cô có cơ hội xuất hiện trên Vogue và nhiều kênh truyền hình Mexico.

7. NigaHiga – 19,3 triệu người theo dõi

NigaHiga, tên thật là Ryan Higa, là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trên YouTube. Anh chuyên sản xuất các video hài hước được trau chuốt tỉ mỉ và có độ chuyên nghiệp cao. Nếu đã ghé thăm kênh YouTube của anh chàng này, bạn sẽ khó có thể nhịn cười được.

6. Fernanfloo – 20 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 5.

Fernanfloo – Luis Fernando Flores – là một ngôi sao YouTube đến từ El Salvador nổi tiếng với các video liên quan đến game và các trò chơi khăm gây cười. Màu sắc đặc trưng của Fernanfloo là xanh lá. Thỉnh thoảng chú chó cưng của anh chàng này cũng xuất hiện trong các video anh thực hiện.

5. VanossGaming – 20,2 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 6.

VanossGaming là tên YouTube của Evan Fong, một thanh niên người Canada 24 tuổi. Mặc dù có tới 20,2 triệu người theo dõi trên YouTube, thế nhưng không có nhiều thông tin về đời tư của Evan Fong được chia sẻ. Anh thường quay các video vui liên quan đến game với chất lượng biên tập được đánh giá rất cao.

4. Smosh – 22,6 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 7.

Smosh là tên kênh YouTube của cặp đôi Ian Hecox và Anthony Padilla. Đây là một trong những kênh trở thành hiện tượng sớm nhất trên YouTube với chủ đề xuyên suốt là các video có độ vui nhộn cao. Với thu nhập đến từ YouTube được cho là vào khoảng 7 triệu USD trong năm 2016, Smosh hiện đang vận hành một vài kênh YouTube.

3. ElRubiusOMG – 23,5 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 8.

Rubén Doblas Gundersen, còn được biết đến với tên gọi ElRubiusOMG trên YouTube, là một YouTuber 23 tuổi người Tây Ban Nha. Cũng giống như nhiều kênh YouTube nổi tiếng khác, ElRubiusOMG chuyên đăng các video thuật lại việc chơi game, đánh giá game cùng lối bình luận thu hút, hóm hỉnh.

2. Germán Garmendia – 31,2 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 9.

Germán Garmendia là người Mỹ Latinh nổi tiếng nhất trên YouTube với 31,2 triệu người theo dõi. Anh sở hữu tới 2 kênh YouTube nằm trong top 20 kênh YouTube phổ biến nhất và vì thế trong năm 2016, anh được cho là kiếm được tới 5,5 triệu USD từ trang chia sẻ video này.

1. PewDiePie – 54,1 triệu người theo dõi

Đây là 10 kênh YouTube vừa nổi tiếng vừa chất chơi, bạn đã biết bao nhiêu trong số này - Ảnh 10.

PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, hiện đang là người sở hữu kênh YouTube khủng nhất thế giới với 54,1 triệu người theo dõi. Mặc dù gây ra khá nhiều tranh cãi trong các video của mình, thế nhưng sự hóm hỉnh của PewDiePie vẫn thu hút được rất nhiều khán giả đến với các tác phẩm của anh. 15 triệu USD là số tiền YouTube mang đến cho anh chàng Thụy Điển này trong năm 2016.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close