Trai bao Việt hết thời trước ‘bão’ trai bao Tây ba lô


Trong biết bao “thiên đường sung sướng” ở Sài Gòn phù hoa này, không ít điểm chỉ phục vụ riêng cho các quý bà thừa tiền thiếu tình và các quý ông đồng tính, họ là trai bao.

Trai bao không biết từ bao giờ cũng được gọi là một nghề và trai bao đồng tính cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng đứng trước trai bao Tây, dường như trai bao Việt đã bị ‘thất sủng’.

Trai bao đồng tính ngày càng nhiều

Khác với nhịp sống vội vã của Sài Gòn phồn hoa, khi dòng người đi về đã vãn, khu vực công viên 23/9, các tuyến đường Hùng Vương… như bắt đầu một nhịp sống mới.

Cuộc sống của những phận người mưu sinh về đêm khuya và bằng cái nghề mà xã hội này chưa bao giờ dành cho một góc nhìn thiện cảm – trai bao.

Đây là một trong những tụ điểm được giới chơi đêm Sài Thành săn lùng khi đêm về. Bởi ở đó, những trai bao lưỡng tính sẵn sàng phục vụ tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, bất kể namhay nữ.

Không quá vồ vập cũng không lộ liễu, những chàng trai xuất hiện lặng lẽ nhưng “con mắt nghề nghiệp” luôn tiếp cận đúng mục tiêu, họ nhìn thoáng qua là biết “con mồi” nào ngon hay dở để luôn nắm bắt được tâm lý “khách hàng”.

Cung đường trai bao về khuya trên đường Hùng Vương

Một người bình thường sẽ rất khó nhận dạng ra họ. Bởi họ cũng như bao chàng trai bình thường khác, có chăng chỉ là sự chải chuốt, bóng bẩy mà thôi.

Các chàng “trai bao” luôn được các “mỹ nhân” chào đón. Rất nhiều phụ nữ có độ U40 trở lên đi đến những quãng đường này để tìm những thú vui được cho là “tao nhã” mà họ chưa thấy thỏa mãn hay vì gia đình mình không mấy được hạnh phúc, cũng có khi họ “chán cơm thèm phở” hay thích biệt danh trong giới ăn chơi gọi “những quý bà đi tìm của lạ”.

Các nam người mẫu bán dâm bị công an quận 10 bắt quả tang. Ảnh: Khánh Trung.

Các trai bao ở các tuyến đường này đủ các loại tuổi. Những phụ nữ tìm đến các trai bao vì sự thèm muốn của lạ… còn các trai bao tìm đến nghề này là vì sao?

Phải chăng họ cũng thèm muốn của lạ, muốn thay đổi môi trường? Hay chỉ là phương kế kiếm tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng bằng vốn tự có?

Một điều dễ dàng nhận thấy đó là trai bao hiện nay chủ yếu là các bạn trẻ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên của các giảng đường.

Và để tận dụng thời trai trẻ  sung sức của mình một cách “tối đa” nhất, họ sẵn sàng biến mình thành các trai bao, phục vụ cho cả 2 giới.

Trai bao vừa đợi khách vừa ngáp ruồi  

Được một người bạn giới thiệu, chúng tôi gặp và trò chuyện với Tuấn Việt, một trai bao đang học năm cuối ở trường Đại học ở Quận 5.

Sau một đêm đi theo và quan sát “công việc” của Việt, ở quãng đường Hùng Vương – Quận 5, nhận thấy ở đây có rất nhiều “anh trai trẻ” ăn mặc chải chuốt, đang đứng đợi khách.

Việt cho biết: “Em làm cái nghề này cũng đã hơn nữa năm, ban đầu cũng thấy ngại lắm, nhưng giờ em quen rồi. Ban đầu, em chỉ nhận lời với các quý bà, nhưng dần dần, đã làm cái nghề này thì còn phân biệt gì.

Hơn nữa, khách nam còn “bo” sộp cho tụi em lắm. Vì thế em thành trai “hi – fi” luôn.

Sau một đêm bám sát, chúng tôi nhận ra, hình như các trai bao này đang ngày càng “ế” khách, ngồi đợi khách rất lâu nhưng vẫn chỉ thỉnh thoảng mới có một số quý bà dừng xe lại.

Việt nói: “Lúc trước, hầu như đêm nào tụi em cũng có khách, nhưng bây giờ, trai bao Tây xuất hiện, được khách chuộng hơn”.

Có lẽ, từ khi Tây ba lô du lịch đổ xô vào Việt Nam để làm trai bao ‘ẩn mình’ thì các quý bà lắm tiền hay quý ông ham ‘hàng lạ’ yêu chuộng hơn. Chính vì thế, trai bao Việt dường như ế ẩm và rớt giá hơn.

<

Một trai bao đang chờ khách (Ảnh Internet)

Trai bao Tây lấn thế trai bao Việt

Hiện nay các quý bà ưa chuộng “hàng ngoại” hơn “hàng nội”, vì thế trai bao trong nước đang dần mất đi vị thế ‘độc tôn’ để làm giá. Trai bao Tây đã lấn sân vào “thị trường” trai bao trong nước ngày một nhiều hơn từ châu Âu cho đến châu Á.

Lý do nào tạo ra điều này, phải chăng các trai bao nam trong nước cũng không đáp ứng được nhu cầu của các quý bà?

Theo chia sẻ của một số tay  chuyên cung cấp ‘hàng ngoại’ thì  các trai Tây với thân hình vạm vỡ, to cao, sung sức, lịch thiệp có lẽ đã đáp ứng được nhu cầu về sự “dẻo dai” trong “chuyện ấy”của khách hàng nên vì thế nên họ được chuộng hơn trai Việt. Theo đó mà người này cho biết trai bao Việt vì vậy “rớt giá” một cách thê thảm.

Khi có khách, cả 2 trai bao cùng lên đường tới địa điểm hẹn.

Xét về giá cả, trai Việt lúc nào cũng “bèo” hơn trai Tây. Hơn nữa, các trai Tây cũng khá sỏi tiếng Việt.

Ban đầu, họ đến Việt Nam chỉ để du lịch, nhưng sau khi đã ăn tiêu hết tiền, họ chấp nhận cách kiếm tiền bằng nghề trai bao. “Phi công trẻ lái máy bay bà già” cũng được, hay là người tình một đêm cho các quý ông đồng tính cũng không sao.

Đáp ứng được nhu cầu thừa tiền khát tình, lại phục vụ một cách “hết lòng”, nên họ dĩ nhiên luôn được giá và lựa chọn. Các trai bao Việt dường như khá chật vật khi đứng trước những “đối thủ” này.


Công luận


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close