Trai đẹp Hoàng Kỳ Nam lịch lãm đầy cuốn hút ra mắt MV mới toanh


Trai đẹp Hoàng Kỳ Nam diện vest nhung xanh lịch lãm trong buổi ra mắt MV của mình bên cạnh hot girl Kelly Nguyễn duyên dáng.

Khá nhiều tên tuổi nghệ sĩ có mặt để chúc mừng trai đẹp Hoàng Kỳ Nam ra mắt MV mới mở đầu năm 2917 của mình mang tên “Chắp cánh vươn xa”. Kelly Nguyễn diện chiếc đầm đỏ kín đáo nhưng đầy quyến rũ.

Người đẹp Phan Thị Mơ đến chúc mừng anh chàng này với MV khởi đầu năm đầy thuận lợi và may mắn.

Hoàng Kỳ Nam được biết đến là một nghệ sĩ trẻ đa năng. Trước khi đến với âm nhạc, anh được khán giả chú ý qua các bộ phim: Căn hộ 69, Mùa hoa oải hương.

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Hoàng Kỳ Nam ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách và định hình con đường âm nhạc.

Đầu quân cho công ty Golux, Hoàng Kỳ Nam đã thực hiện MV cùng dự án xã hội “Chắp cánh vươn xa”do nhạc sĩ Quốc Cường sáng tác như một món quà ý nghĩa gửi đến người hâm mộ trong năm mới 2017.

Cũng trong họp báo ra mắt MV này, Golux chính thức giới thiệu giọng hát của hotgril Kelly Nguyễn đến với tất mọi người với ca khúc “ Yêu Nhau Mùa Xuân” song ca cùng Hoàng Kỳ Nam ca khúc này cũng sẽ chính thức có mặt trong album “ Cơn Mưa Mùa Xuân” chuẩn bị cho ra mắt của Hoàng Kỳ Nam và Kelly.

Nói về sản phẩm âm nhạc lần này, Hoàng Kỳ Nam hào hứng cho biết, anh vô cùng tâm đắc và hy vọng khán giả sẽ đón nhận cũng như ủng hộ nhiều hơn.

Nam ca sĩ cũng cho biết, anh đang gấp rút ra mắt album “Cơn mưa phùng mùa xuân”  gồm những bài hát: Lạc mất mùa xuân, Như hoa mùa xuân, Bên em mùa xuân, Yêu nhau mùa xuân, Cơn mưa phùng mùa xuân (song ca cùng Hotgirl Kelly Nguyễn).

Ngoài ra, MV “Vội vàng” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cũng sẽ được tung ra vào tháng 3 năm nay.

Đại diện đơn vị quản lý ca sĩ Hoàng Kỳ Nam chia sẻ: MV “Chắp cánh vươn xa”cũng nằm trong dự án thiện nguyện xã hội của công ty với mong muốn mang đến cho học sinh nghèo, những mảnh đời bất hạnh được ấm no, sung túc hơn thông qua quỹ “Chắp cánh vươn xa”.

Công ty quản lý cũng đang lên kế hoạch cùng với Hoàng Kỳ Nam và Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ tổ chức chương trình tặng quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trong thời gian Tết đến Xuân về.

Hoàng Kỳ Nam cho biết sau MV này, hàng loạt các dự án khác sẽ được triển khai để anh bức phá trong năm 2017, đánh dấu một bước ngoặc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close