Trai đẹp nhiều lần cứu Noo Phước Thịnh và cuộc sống không như mơ


Hồ Quang Vinh cho hay, cảm giác khi “thế thân” Noo Phước Thịnh rất khó tả, vừa vui lại vừa có chút “quê mặt”.

Cuối tháng 12/2016, từ 1 clip ngắn, khán giả bất ngờ phát hiện ra rằng Noo Phước Thịnh thường có 1 người “đóng thế” để có thể ra về 1 cách dễ dàng trong những show diễn lớn.

Và anh chàng “thế thân” đó không ai khác, là 1 trong số những dancer thuộc vũ đoàn Bước nhảy và là 1 người anh khá thân thiết của nam ca sĩ – dancer Hồ Quang Vinh.

“Đóng thế cho Noo vì bất đắc dĩ”

Chia sẻ với phóng viên, Hồ Quang Vinh cho hay, anh đã nhiều lần “thế thân” cho Noo Phước Thịnh nhưng lần nào cũng chỉ là “bất đắc dĩ”:

“Tôi và Noo làm việc và quen biết khoảng 8 năm nay. Thực ra, tôi và Noo đã quen nhau từ trước khi Noo làm ca sĩ.

Người “đóng thế” Noo Phước Thịnh: Bị cào xước da, kéo rách tai - Ảnh 1.

Ngoại hình khá giống nhau nên Hồ Quang Vinh thường được nhờ “thế thân” cho Noo Phước Thịnh.

Thời điểm Noo mới chuyển sang ca hát, có người gọi cho tôi, nói muốn tôi nhảy phụ cho ca sĩ Phước Thịnh. Lúc đó, tôi quen với cái tên Noo chứ chưa bao giờ gọi tên thật của cậu ấy nên rất tò mò về cái tên Phước Thịnh.

Sau này, khi gặp trực tiếp, tôi mới biết thì ra Phước Thịnh là tên thật của Noo. Cũng từ đó, chúng tôi hợp tác với nhau nhiều hơn và cũng dần trở nên thân thiết hơn.

Một lần đi hát, phía dưới khán giả quá đông, nếu Noo ra về bằng cổng chính thì sẽ khó khăn nên Noo đề nghị rằng: Nhìn anh cũng giống em, hay là anh giúp em đi.

Ban đầu, tôi cũng rất bối rối trước lời đề nghị này. Nhưng sau đó, vì muốn giúp Noo, tôi nhận lời và làm theo. Thỉnh thoảng, tôi lại “đóng thế” cho Noo như vậy và cũng quen dần”.

Người “đóng thế” Noo Phước Thịnh: Bị cào xước da, kéo rách tai - Ảnh 2.

Cả hai khá thân thiết ngoài đời.

Nhiều người ghen tị với Hồ Quang Vinh vì được hợp tác cùng những nghệ sĩ nổi tiếng, được họ tin tưởng tới mức…cho đóng thế. Nhưng trên thực tế, Hồ Quang Vinh cũng gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”:

“Hôm 28/12/2016, khi Noo diễn ở Hà Nội, khán giả quá đông, BTC đã tính đến phương án hủy show vì sợ “vỡ trận”. Nhưng cuối cùng, BTC vẫn để Noo lên hát và “đánh lừa” khán giả rằng Noo sẽ còn quay lại sân khấu.

Nhưng khi Noo vừa hát xong, cửa trước và cửa sau của khu trung tâm thương mại đã bị khán giả vây kín. Như mọi lần, tôi lại làm nhiệm vụ “đóng thế” để Noo ra về bằng cửa sau.

Khán giả đông quá nên xảy ra tình trạng giằng co, lôi kéo rất dữ. Lúc đó, tôi thực sự bị mất phương hướng, đành phó mặc cho mọi người đẩy đi đâu thì đẩy.

Người “đóng thế” Noo Phước Thịnh: Bị cào xước da, kéo rách tai - Ảnh 3.

Hồ Quang Vinh xuất hiện trong khá nhiều hoạt động của Noo.

Sau hôm đó, tôi về kiểm tra thì thấy trên mặt có khá nhiều vết cào xước da, một bên tai cũng bị kéo rách một chút.

Noo biết chuyện, tỏ ra rất buồn và thương tôi. Cậu ấy tâm sự rằng: “Em không biết là anh bị nặng vậy, bữa đó em cũng trầy trụa tùm lum”.

Thực ra, dù có bị trầy, bị kéo, với tôi cũng không hề quan trọng. “Đóng thế” cho Noo không phải công việc của tôi và tôi cũng không nhận cát-xê cho việc đó, nhưng tôi vẫn vui vẻ làm vì tôi muốn giúp đỡ Noo”.

Cuộc sống thực sự của người “đóng thế” Noo Phước Thịnh

Hồ Quang Vinh cho hay, cảm giác của “người đóng thế” rất khó tả: “Tôi quý Noo nên rất vui khi cậu ấy được nhiều người hâm mộ như vậy.

Nhưng thực sự, tôi cũng lo. Vì khán giả đông như vậy sẽ rất khó kiểm soát về mặt an ninh. Còn về bản thân tôi, cũng có nhiều cảm xúc khó tả khi làm “người đóng thế”.

Người “đóng thế” Noo Phước Thịnh: Bị cào xước da, kéo rách tai - Ảnh 4.

Anh chàng tình nguyện “thế thân” vì yêu quý Noo.

Giữa dancer và ngôi sao có 1 khoảng cách do đặc thù nghề nghiệp. Dancer không có được sự tung hô của công chúng như ngôi sao.

Chính vì thế, khi “vào vai” Noo, được khán giả gào thét gọi tên rồi bày tỏ tình cảm yêu mến, tôi thấy rất lạ lẫm, có phần thích thú nữa.

Nhưng cái cảm giác đó qua đi rất nhanh. Khi mọi người nhận ra tôi không phải là Noo, mọi người sẽ ồ lên một cách đầy thất vọng rồi lảng đi ngay.

Lúc đó, cảm giác như mình đang bay trên trời mà bỗng nhiên rơi xuống đất vậy, vừa hụt hẫng, vừa “quê mặt”.

Thế nhưng, vì tình cảm với Noo, tôi vẫn sẵn sàng giúp cậu ấy. Giữa tôi và Noo có rất nhiều điểm tương đồng trong cách suy nghĩ, trong tư duy nghề nghiệp nên chúng tôi mới có thể gắn bó lâu như vậy”.

Người “đóng thế” Noo Phước Thịnh: Bị cào xước da, kéo rách tai - Ảnh 5.

Ngoài Noo, Hồ Quang Vinh còn hợp tác và thân thiết với khá nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Khá nổi tiếng và đã có thâm niên hơn 10 năm theo nghề dancer nhưng Hồ Quang Vinh thừa nhận, anh chỉ có mức thu nhập khá khiêm tốn:

“Mỗi bài nhảy, 1 dancer sẽ được nhận cát-xê khoảng 200.000 đồng. Với những ngày đi diễn xa cùng ca sĩ, chúng tôi sẽ được trả cát-xê khoảng 1 triệu đồng/ngày.

Đây là mức thù lao phổ biến của các vũ đoàn, còn các dancer tự do có thể có thù lao cao hơn”.

Hồ Quang Vinh cũng vui vẻ cho hay, đi nhảy chuyên nghiệp tới năm thứ 3, anh mới tích cóp được chút tiền để mua được 1 chiếc xe gắn máy.

Tới thời điểm hiện tại, anh cũng chỉ sử dụng 1 chiếc xe máy tay ga tầm trung để tiện di chuyển:

“Làm dancer, thứ khiến chúng tôi sống chết theo nghề chính là niềm đam mê với nghệ thuật. Còn nói về thu nhập, không tính những bạn dancer tự do, chẳng có dancer nào thuộc vũ đoàn mà có thể giàu có được cả!”

| Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close