Trải nghiệm đêm ẩm thực tinh tuý và sang chảnh, bạn sẵn sàng chưa?


Bạn hãy đến trải nghiệm đêm ẩm thực đầy tinh tuý và tiệc sang chảnh HXO diễn ra ngày 18 & 19/01 sắp tới tại Shang Garden (quận 7, TPHCM).

Nồng nàn và đa dạng phức cảm, HXO Cognac là một lựa chọn hoàn hảo cho những đêm tiệc cùng thượng khách. Từng giọt HXO là chất xúc tác cho vị giác thăng hoa, từ đó nâng tầm hảo hạng cho hương vị các món ăn dùng kèm.

Đó cũng chính là những trải nghiệm tinh tế mà đêm tiệc HXO diễn ra ngày 18/01 và 19/01/2017 tại Shang Garden đem đến cho những thượng khách của mình.

Cùng với sự tham gia của Master Chef Phạm Tuấn Hải, thực đơn của đêm tiệc được sáng tạo theo phong cách sang trọng nhưng hài hòa và gần gũi để thưởng thức cùng HXO.

Không gian của đêm tiệc sẽ còn trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn với giọng hát quyến rũ của giọng ca “Cơn gió lạ” – ca sĩ Phương Linh, “hoàng tử của những bản tình ca” Lê Hiếu, cùng những bản thơ đầy sức hút của nhà thơ Nguyễn Phong Việt và Lê Thị Thanh Xuân.

Giọng ca quyến rũ Phương Linh

Sự kết hợp tinh tế giữa món ăn và dòng rượu đẳng cấp, những màn trình diễn đậm tính nghệ thuật ngay tại đêm tiệc HXO sẽ tạo nên một đêm tiệc đa tầng cảm xúc, trong một không gian ấm cúng mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm một lần.

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close