Trần Mạnh Khang, siêu mẫu MC điển trai vẫn còn ‘ế’


Được biết đến từ thi siêu mẫu với giải Bạc, tuy nhiên, Trần Mạnh Khang lại phát triển tốt sự nghiệp MC của mình ở đài truyền hình VN với tư cách là một MC, BTV.

Anh chàng điển trai Trần Mạnh Khang đang làm MC cho chương trình “Điện ảnh và Sao” của kênh truyền hình VOV, series chương trình “S Việt Nam” và đồng thời làm công việc biên tập ở VTV.


Anh chàng từng phấn đấu giảm 10kg để có có body đẹp thi siêu mẫu thì nay lại bắt đầu phải luyện tập về giọng nói trong vòng 1 năm để khắc phục các lỗi về đọc.

Với mong muốn trở thành một MC chuyên nghiệp, bài bản, có chuyên môn sâu nên Mạnh Khang  không ngại rèn luyện từ đầu để bắt đầu công việc mới hơn năm nay.

Dẫn dắt chương trình giới thiệu văn hoá , du lịch  “S Việt Nam” nên anh chàng điển trai này có dịp đi rất nhiều nơi, trải nghiệm du lịch theo một cách rất khác biệt.

Ở mỗi nơi đến, Trần Mạnh Khang đều lưu dấu kỷ niệm với những bức hình rất đậm chất thời trang.

Từng xuất thân là một người mẫu ở Đài Loan, về lại VN để gần gia đình và tiếp tục phát triển sự nghiệp MC, anh chàng cho biết tuy 2 lĩnh vực khá khác nhau nhưng đều là công việc mà Mạnh Khang rất yêu thích.

Tuy không tham gia các show diễn một cách thường xuyên nhưng khi có cơ hội và sắp xếp được công việc ở đài, anh chàng này vẫn bước trên sàn catwalk rất chuyên nghiệp.

Siêu mẫu 9X sở hữu nụ cười thiện cảm và chất giọng trầm ấm này vẫn còn chưa có người yêu nên anh chàng cho biết: “Noel vẫn đi làm bình thường và nếu có một cuộc hẹn thì là điều tuyệt vời, tuy nhiên, bạn vẫn có cách để vui mà không cần nhất thiết phải có người yêu.”


Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close