Trấn Thành, Hari Won bị tố hôn hít, giận dỗi nhau làm ảnh hưởng đến ekip


Nhiều cư dân mạng đã cho rằng hai nhân vật chính không ai khác chính là Hari Won và Trấn Thành. Bởi đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị tố tình cảm quá trước đông người.

Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai mối quan hệ tình cảm kể từ đầu tháng 2/2016, sau khi hình ảnh họ hôn nhau tại một quán ăn khuya bên lề đường bị lan truyền.

Thông tin này hầu như khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ vì thời điểm đó, Hari Won chỉ mới vừa kết thúc mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt nên việc cô sớm quen một người mới bị cho là quá nhanh.

Không ít bình luận lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ gốc Hàn và thậm chí công kích nam MC Trấn Thành vì cho rằng anh là người thứ ba liên quan đến sự chia tay của Hari và Tiến Đạt.

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 1

Hari, Trấn Thành hôn nhau ở quán vệ đường ngay sau khi chia tay Tiến Đạt

Đến hiện tại, song song với bình luận bảo vệ thì những thông tin về chuyện tình cảm của Hari Won – Trấn Thành hầu như đều nhận phải những ý kiến tiêu cực.

Hầu hết antifan cho rằng, cặp đôi này quá thoải mái thể hiện tình cảm nơi công cộng mà quên mất mình là người của công chúng, ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh.

Mới đây, một trang cá nhân làm việc trong ngành giải trí đã chia sẻ một đoạn tâm sự dài. Theo trang cá nhân này tiết lộ, ekip ghi âm của anh đã làm việc từ sáng sớm đến muộn mới xong.

Nguyên nhân là ca sĩ và chồng mới cưới thường xuyên hôn hít, ôm ấp, giận dỗi nhau khiến công việc bị ảnh hưởng.

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 2

Nhiều người cho rằng hai nhân vật được nhắc đến chính là Trấn Thành – Hari

Ngay khi những chia sẻ này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã cho rằng hai nhân vật chính không ai khác chính là Hari và Trấn Thành. Bởi đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị tố tình cảm quá trước đông người.

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 3

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 4

Cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân mật

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 5

 Kể cả chỗ đông người

Tháng 4/2016, Hari Trấn Thành cũng bị bắt gặp ôm ấp, hôn nhau say đắm ở một quán ăn vỉa hè ngay sau khi Hari chia tay Tiến Đạt. Sau đó, công chúng cũng thường xuyên bắt gặp cặp đôi này ôm ấp nhau trong quán café, nơi công cộng…

Tháng 6/2016, clip Hari và MC Trấn Thành tình tứ hẹn hò đi xem phim và thoải mái trao nhau nụ hôn giữa chốn đông người như lời khẳng định về mối quan hệ vẫn tiến triển.

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 6

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 7

Cặp đôi ôm nhau ngủ trong rạp chiếu phim

 tran-thanh-hari-bi-to-hon-hit-gian-doi-nhau-lam-anh-huong-den-ekip-giadinhvietnam.com 8

Giọng ca “Anh cứ đi đi” liên tục có nhiều hành động thân mật với bạn trai, mặc kệ xung quanh nhiều người đứng xếp hàng chờ mua vé và thỉnh thoảng chú ý đến họ.

Tối 12/8, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh Hari Won choàng tay qua vai, ôm Trấn Thành ở một rạp chiếu phim. Cả hai khá thoải mái khi thể hiện tình cảm ở nơi công cộng.

Tối ngày 13/8, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một bức ảnh Hari Won và Trấn Thành ôm nhau ngủ trong rạp phim. Trong ảnh, nam MC đang vòng tay ôm bạn gái một cách âu yếm.

| Gia đình Việt Nam


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close