Trấn Thành lên kịch bản bắt đàn em giả gái, Duy Khánh lật kèo


Hóa ra việc Dương Thanh Vàng và BB Trần mặc váy đỏ giả gái ở đám cưới đều nằm trong kịch bản mà Trấn Thành vạch ra từ trước. Nam MC dọa không nhìn mặt ai không làm theo, nhưng Duy Khánh vẫn lật kèo.

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won được tổ chức long trọng và đình đám trong tham dự của loạt sao Việt. Khách mời cũng chỉ có 300 người, hầu như chỉ là người thân và bạn rất thân thiết của cả Hari Won và Trấn Thành.

Trong loạt sao ăn mặc đẹp miễn chê đến tham dự lễ thành hôn,  không thể không kể đến các nhân vật mặc giả gái, trong đó Dương Thanh Vàng – anh chàng nổi tiếng của Cười xuyên Việt.

Tương tự anh chàng đồng tính BB Trần, Dương Thanh Vàng mặc chiếc đầm đỏ nổi bật, độn ngực, khoe ba vòng nảy lửa. Tuy nhiên, hành động này bị cho là làm lố khi đi dự đám cưới.

Dương Thanh Vàng và BB Trần giả gái trong đám cưới Trấn Thành – ảnh: Sao star.Bị chê bai nhiều nên mới đây, chính Dương Thanh Vàng đã đưa ra bằng chứng là do Trấn Thành lên kịch bản từ trước.

Dương Thanh Vàng tiết lộ bị Trấn Thành bắt giả gái.

Theo thông tin Dương Thanh Vàng tiết lộ, Trấn Thành còn lập hẳn một group chat “Team chị em nhà trai” để bàn kế hoạch thu hút sự chú ý cho team nhà trai.

Trong đó, nam MC nói rõ là mọi người đóng giả con gái, mở cửa thang máy là 10 người lồng lộn đi ra, ai mà không làm theo kịch bản thì đừng nhìn mặt mình.

Trấn Thành dùng Facebook cá nhân để lên kịch bản về đám cưới, trong đó yêu cầu bạn bè, có cả diễn viên Duy Khánh phải hóa trang thành con gái.

Thế nhưng, Duy Khánh không làm theo kịch bản và bị Dương Thanh Vàng… mắng té tát

Có thể thấy, trước khi tổ chức đám cưới, Trấn Thành đã hướng đến một buổi tiệc vui vẻ, độc đáo, đậm chất hài hước nên mới đưa ra yêu cầu lạ đối với những người bạn thân như vậy.

Sau hôn lễ hoành tráng, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won dành buổi sáng ngày 26.12 đi chào hỏi, gặp gỡ gia đình hai bên. Tuy nhiên, cả hai sẽ không đi hưởng tuần trăng mật mà bắt tay ngay vào công việc.

Tối 26.12, Trấn Thành ghi hình chương trình Thử thách cùng bước nhảy với vai trò MC, còn Hari Won được nghỉ một ngày đi ăn uống với hội chị em bạn dì và quay trở lại công việc vào 27.12.

Theo quản lý của Trấn Thành, do cuối năm nên chương trình, sự kiện rất nhiều và đã được lên kế hoạch trước, nên Trấn Thành và Hari Won không thể bỏ.

Trong thời gian chuẩn bị hôn lễ, cả hai người đã phải hủy khá nhiều show. Riêng Trấn Thành, anh đã phải hủy 10 show trong hai tuần trước khi cưới.


Một Thế Giới


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close