Triệt phá web sex khủng do lập trình viên 9X điều hành


Để thu hút người xem vào trang web sex mình đăng tải phim, ảnh có nội dung khiêu dâm, Huỳnh lập trên 30 nhóm kín trên Facebook.

Huỳnh tạo nhiều nhóm kín trên Facebook để quảng cáo, thu hút thành viên truy cập vào trang web mình đăng tải phim ảnh có nội dung khiêu dâm. (Ảnh minh họa)

Ngày 15.2, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50), Công an TP.Hà Nội cho biết, vừa chuyển hồ sơ tới Công an Cần Thơ để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy của đối tượng Lê Đắc Huỳnh (SN 1991, quê ở  Ninh Kiều, Cần Thơ).

Trước đó, qua trinh sát trên mạng xã hội Facebook, Đội 3 – PC50 phát hiện một nhóm kín đăng tải nhiều phim, clip sex nhằm thu hút người xem. Muốn xem phim, người dùng phải đăng ký tài khoản vip trên website “phimv…” với mức phí 10.000 đồng/tháng.

Người xem phim sẽ thanh toán bằng cách gửi mã thẻ cào vào tài khoản facebook có tên “Lê Huỳnh”.

Qua điều tra, cảnh sát làm rõ chủ nhân facebook “Lê Huỳnh” là Lê Đắc Huỳnh, một lập trình viên công nghệ thông tin ở Cần Thơ.

Tại cơ quan điều tra, Huỳnh khai, gia nhập một nhóm kín trên Facebook chuyên chia sẻ, quảng cáo phim khiêu dâm đồi trụy. Sau khi nắm được cách kiếm tiền từ các thành viên, cuối tháng 8.2015, Huỳnh tự tạo tài khoản để quản trị một diễn đàn rồi đăng tải các phim, clip, ảnh khiêu dâm… lấy từ web sex của nước ngoài.

Để thu hút người vào xem trang web này, Huỳnh sử dụng facebook cá nhân mang tên “Lê Huỳnh” lập các nhóm kín, đăng hình ảnh và đường link dẫn đến web sex.

Khi các thành viên trong nhóm kín truy cập vào trang web muốn xem phim sẽ phải liên hệ với Huỳnh qua tài khoản facebook “Lê Huỳnh” và được Huỳnh gửi cho mật khẩu để vào xem, tải phim.

Khi thấy số lượng thành viên tham gia diễn đàn đã đông, Huỳnh bắt đầu thu tiền bằng cách đặt ra mức phí đăng ký của thành viên theo các gói cước: 10.000 đồng/tháng, 20.000 đồng/2 tháng, 50.000 đồng/6 tháng và 100.000 đồng/12 tháng.

Các thành viên đăng ký xem phim trên trang web do Huỳnh lập ra thanh toán bằng cách chuyển mã thẻ cào điện thoại qua tin nhắn facebook cho Huỳnh.

Đến tháng 9.2016, do vi phạm chính sách của website nên trang web sex của Huỳnh không hoạt động được.

Huỳnh lên mạng xã hội Facebook nhờ một đối tượng xây dựng website mới để tiếp tục đăng tải phim, ảnh khiêu dâm, đồi trụy nhằm kiếm lời.

Để hút lượng thành viên vào xem phim nhiều hơn, Huỳnh lập nhiều nhóm kín trên Facebook để quảng cáo, thu hút thành viên truy cập vào web sex của mình. Do vi phạm chính sách của Facebook nên những nhóm kín của Huỳnh liên tục bị xóa.

Theo cơ quan điều tra, tính tới đầu 1.2017, Huỳnh đã lập trên 30 nhóm kín và đăng khoảng 600 phim, clip có nội dung khiêu dâm, kích dục và đồi trụy lên 2 web sex.

Trong đó có 851 tài khoản hầu hết đã đóng tiền cho Huỳnh để truy cập vào các web sex. Tính riêng trang “phimv…”, Huỳnh đã thu về 10 triệu đồng.

| Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close