Trịnh Thăng Bình rơi nước mắt khi nói về quãng thời gian đã qua


Trịnh Thăng Bình cho biết, sau nhiều năm bôn ba ngoài cuộc sống, anh mới hiểu rằng bữa cơm gia đình là điều quý giá nhất trong cuộc đời này.

Đến với chương trình “Ghế không tựa” số mới nhất, trai đẹp Trịnh Thăng Bình đã khiến cho khán giả trường quay trải qua nhiều cảm xúc từ vui tới buồn. Trịnh Thăng Bình cũng là khách mời đạt kỷ lục lâu nhất về thời gian ghi hình tại trường quay.

Chia sẻ về hành trình của mình đến với âm nhạc, Trịnh Thăng Bình cho biết thật kỳ lạ là ước mơ ban đầu của anh chẳng liên quan gì tới nghề ca sĩ.

Phia sau giot nuoc mat cua Trinh Thang Binh tren song truyen hinh

Trịnh Thăng Bình rơi nước mắt trên sóng truyền hình

Hồi nhỏ, trai đẹp Trịnh Thăng Bình dành tình yêu tuyệt đối cho bóng đá. Ngày ấy, chàng ca sĩ điển trai đã nuôi dưỡng cho mình giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá.

Anh kể rằng mình đã từng quên làm bài tập, quên ăn, quên ngủ vì đi đá bóng.

Ấy vậy mà, trong một lần đi hát karaoke cùng bạn bè, Trịnh Thăng Bình bỗng tìm thấy niềm yêu ca hát và khi ấy anh bắt đầu ôm mộng trở thành ca sĩ.

Nhớ về những tháng ngày đã qua, Trịnh Thăng Bình đã khiến khán giả phải rơi nước mắt với những chia sẻ chân thành về những tháng ngày đã qua.

Điều quan trọng, tất cả cảm xúc ngày hôm nay của Trịnh Thăng Bình được anh nghiệm lại sau bao nhiêu năm xa cách gia đình. Có lẽ vì thế nên bây giờ nhắc đến, nam ca sĩ không thể nào cầm nổi nước mắt.

Khi nhận được món quà từ chương trình là video ghi lại những lời nhắn nhủ của mẹ anh từ phương xa gửi về, Trịnh Thăng Bình đã òa khóc. Anh chia sẻ rằng không ngờ mình lại mau nước mắt đến vậy.

Anh chia sẻ: “Mẹ là người rất quan trọng với Bình. Từ những bước đi chập chững, mẹ đã ủng hộ mình rất nhiều, dõi theo từng bước đi và là một hậu phương vững chắc cho mình. Nhờ có mẹ, Bình mới đi theo được tới bây giờ.

Những câu nói của mẹ khiến mình vô cùng xúc động là “muốn ăn gì mẹ nói cho ăn”.

Ngày trước lúc nào mẹ cũng muốn gia đình cùng ăn cơm với nhau, nhưng lúc đó mình lại muốn đi chơi, muốn ra ngoài ăn với bạn bè. Đôi khi những điều quý giá ấy lại mình thấy quá bình thường.

Cho đến những năm gần đây, bữa cơm gia đình là những điều mình mơ ước tới.

Đôi khi đừng vì ham vui trước mắt mà mình bỏ rơi những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại là giá trị thật trong cuộc sống chính ta – đó chính là tình thương”.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ rằng, bây giờ điều anh mong muốn nhất là thèm có “được một bữa cơm mà mọi người quây quần bên nhau”. Và với anh đó chính là điều quý giá nhất trong cuộc sống.

Phia sau giot nuoc mat cua Trinh Thang Binh tren song truyen hinh

Nam ca sĩ cũng hi vọng mọi người đừng bao giờ quên rằng bữa cơm gia đình là điều vô cùng quan trọng mà đến khi không còn được nữa mọi người mới nuối tiếc.

Được biết, hiện tại gia đình của Trịnh Thăng Bình đang sinh sống tại Newzealand, chính vì thế anh và mọi người không có nhiều thời gian được gặp nhau.

Chỉ khi xa gia đình, phải sống tự lập một mình, anh mới hiểu hết giá trị của bữa cơm gia đình. giá trị của tình thương và mái ấm.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc La Thăng từ năm 2006, cùng ca sĩ Minh Tuấn và Việt Hải. Hát nhóm được 2 năm thì anh tách nhóm và phát triển sự nghiệp hát solo, bắt đầu từ năm 2008.

Lúc này, Trịnh Thăng Bình ra mắt album đầu tay mang chính tên của mình để khẳng định lối đi riêng cũng như vai trò sáng tác nhạc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trịnh Thăng Bình đã gây dựng được sự nghiệp ổn định với hàng loạt ca khúc như: Lời chưa nói, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Đã lâu không gặp, Người ấy…

Không chỉ dừng lại với vai trò ca sĩ, Trịnh Thăng Bình còn “tấn công” làng giải trí khi tham gia một loạt các bộ phim như: Có lẽ nào ta yêu nhau, Anh em sinh đôi, Blog và người đẹp, Tam nam vẫn phú…


Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close