Mẹ từ bi : MV lay động cảm xúc của Hoàng Kỳ Nam


Nhân dịp kính mừng Đại Lễ Phật Đản 2017, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam đã tâm huyết thực hiện dự án âm nhạc Phật giáo “Mẹ từ bi” như một sự bày tỏ lòng thành kính dâng lên Đức Phật.

MV Mẹ từ bi của Hoàng Kỳ Nam

“Mẹ từ bi” là một sản phẩm tâm đắc của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cùng công ty quản lý Golux và đội ngủ sản xuất trẻ. Có thể nói, Album và MV “Mẹ từ bi” thuộc thể loại Phật giáo nhưng đã được ca sĩ và ekip trẻ thực hiện với sự chuyên nghiệp từ khâu dàn dựng độc đáo và cách cảm nhận riêng biệt nhằm mang đến cho người trẻ một cách nhìn mới mẻ, nhẹ nhàng mà sâu sắc về Phật giáo.

Album “Mẹ từ bi” bao gồm 3 bài hát được chọn lựa tâm huyết như Mẹ từ bi, Tự lòng ta, Biết bao giờ đã được Hoàng Kỳ Nam thể hiện với một cách thức mới mẻ, đầy màu sắc và tình cảm sâu lắng.

Sau khi vừa mới phát hành, Album đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, đặc biệt là giới trẻ, bởi lời bài hát và giai điệu được phối hiện đại và trẻ trung, khác lạ so với thể loại nhạc Phật giáo nhiều người từng nghĩ.

Về MV “Mẹ từ bi”, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và ekip đã cất công thực hiện trong suốt 1 tháng với những cảnh quay bình yên của Làng sen Quận 9 – TP.HCM, Làng nổi Tân Lập – Long An, Ao Bà Om, Khu đồng dưa Mỹ Long – Trà Vinh, Hội An, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, Dộng Huyền Không của Đà Nẵng.

Những cảnh đẹp trải dài khắp chiều dài đất nước đã được ghi lại một cách sinh động và thư thái.

trong MV mang đến cho người xem những cái nhìn đa chiều và cận cảnh về những xứ sở của Phật giáo. Ẩn hiện trên từng cảnh quay yêu bình đó, hình ảnh ca sĩ Hoàng Kỳ Nam được thể hiện khá trưởng thành và chín chắn, một lòng hướng về Phật giáo với một người con của Phật.

Chia sẻ về dự án âm nhạc ý nghĩa này, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cho biết anh vô cùng tâm đắc khi thể hiện Album và MV “Mẹ từ bi” như một món quà dâng lên Đức Phật mà trên hết là những người mẹ tần tảo sớm khuya hy sinh cho gia đình, con cái.

Chính vì vậy, từng ca sĩ đã được anh thể hiện từ trong tâm khảm bằng cái nhìn nội tâm sâu sắc và chất chứa từ con tim.

Album và MV “Mẹ từ bi” là 1 trong 3 dự án thiện nguyện mà công ty Golux – đơn vị chủ quan của Hoàng Kỳ Nam thực hiện trong năm 2017, đồng thời cũng là tấm lòng thành kính dâng lên Đức Phật nhân mùa Phật Đản.

Photo: Tùng Chu, Coco, Tôm Đường, Khoa Neymar


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close