Tử hình 2 kẻ bán dâm đồng tính sát hại dã man bảo vệ


Lừa nam bảo vệ ngủ say, hai kẻ bán dâm hò nhau tấn công anh này đến chết, lục tìm tài sản trong phòng tài vụ của trường học.

Ngày 24/11, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Trần Ngọc Linh (27 tuổi, ở quận Hoàng Mai) và Nguyễn Mạnh Trường (24 tuổi, ở huyện Thanh Trì) cùng về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo bản án, Linh thường xuyên bán dâm cho anh Hưng – bảo vệ tại một trường dạy nghề ở Phú Xuyên. Tháng 5, do túng tiền, Linh rủ Trường tham gia kế hoạch sát hại bạn tình để cướp tài sản.

Sáng 4/6, sau khi hẹn gặp anh Hưng vào buổi tối, Linh bảo Trường mang sẵn dao chờ cơ hội ra tay. Đêm hôm đó, ba người cùng ngủ ở phòng bảo vệ.

tu-hinh-hai-ke-ban-dam-dong-tinh-sat-hai-bao-ve-truong-hoc

Linh và Trường tại phiên xử ngày 24/11.

Theo cáo buộc, lừa anh Hưng ngủ say, Linh và Trường hò nhau dùng gậy, chăn tấn công nạn nhân. Sau cái chết của nam bảo vệ, hai tên vào phòng tài vụ lục tiền nhưng không lấy được gì đành quay sang cuỗm tài sản cá nhân của nạn nhân.

Tại phiên tòa hôm nay, xác định Linh và Trường đã phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, không có khả năng cải tạo, HĐXX tuyên án tử hình với cả hai.


VNexpress


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close