Tùng Sơn: ‘Khùng’ có mục đích, sắp tới có ý định chuyển giới


Liên tục khẳng định mình làm clip chỉ để mang tiếng cười cho mọi người, cũng cảm thấy rất buồn khi bị chê bai, nhưng theo Tùng Sơn thì chửi bới hay ném đá, thà để ngoài tai sẽ tốt hơn.


Cũng giống như những hiện tượng mạng chóng nở chóng tàn trước đó, Tùng Sơn thực sự đã khiến người ta ngán ngẩm với những chiêu trò trên mạng xã hội của mình. Lúc mới đầu, đó chỉ là những clip vui vô hại. Nhưng càng về sau, Tùng Sơn càng bị cho là làm “lố”, kéo theo đó là liên tiếp những ồn ào như vạch mặt “bạn trai soái ca”, rồi những màn livestream bày trò phản cảm

Yên ắng được một thời gian, Tùng Sơn đùng đùng khiến người ta giật mình khi thấy “công chúa thuỷ tề” đi… diễn, và hiện tại lịch biểu diễn của Tùng Sơn còn khá dày. Gần đây nhất, Tùng Sơn xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ – điều này cũng khiến người ta tò mò không biết liệu sắp tới anh chàng có tạo ra ồn ào gì nữa không.

Trong lúc dư luận đang chú ý tới sự trở lại với gương mặt “đập đi xây lại” của Tùng Sơn, chúng tôi đã hẹn gặp mặt anh chàng cho một cuộc phỏng vấn. Kết thúc cuộc phẫu thuật đại tu nhan sắc chưa lâu, Tùng Sơn cho biết vẫn đang trong quá trình chờ hồi phục hoàn toàn. Trong cuộc nói chuyện, Tùng Sơn cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn trước mọi câu hỏi được đặt ra.

Rất buồn vì bị chê bai, sắp tới có ý định chuyển giới

Chào Tùng Sơn, đầu tiên xin được cảm ơn bạn đã nhận lời trò chuyện cùng chúng tôi. Hi vọng đây sẽ là cuộc trò chuyện thẳng thắn, chứ không phải dành cho những phát ngôn gây sốc, câu like. Bạn đồng ý chứ?

Chào mọi người. Lúc nhận được đề nghị phỏng vấn mình rất vui. Mình đồng ý.

Ngồi trước tôi bây giờ là một Tùng Sơn với diện mạo hoàn toàn mới, vì sao bạn lại quyết định PTTM? Hay đây đơn thuần chỉ là có người tài trợ thì làm thôi?

Thực ra thì mình có bỏ kinh phí để PTTM, số tiền là 300 triệu. Tùng Sơn của ngày trước rất là bình thường, mình muốn đẹp như người ta, muốn nổi bật hơn nữa để tự tin, cho khán giả xem các clip của mình cảm thấy mình thay đổi. Tùng Sơn cảm thấy rất tự tin với khuôn mặt mới.

Lúc xưa mình không muốn PTTM đâu, vì sợ dao kéo, nhưng nghĩ lại thì quyết định làm vì muốn người ta nhìn nhận mình khác đi.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 2.

Cụ thể bạn đã sửa những gì?

Tùng Sơn đã thay đổi hoàn toàn xương hàm mặt. Làm mắt, mũi, môi, nói chung là “đập đi xây lại”.

Còn với diện mạo trước đây thì sao, bạn không hài lòng ở điểm nào, hay vì mọi người chê bai nên mới không tự tin?

Bị mọi người chê bai Tùng Sơn cảm thấy rất buồn, nhưng không bộc lộ cảm xúc của mình thôi.

Nói như vậy Tùng Sơn có phải người xem trọng ngoại hình, hay đánh giá người khác vì ngoại hình không?

Không, mỗi người có một phong cách riêng, mình không đánh giá bất cứ ai hết.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 3.

Liệu việc PTTM này có phải là đánh dấu cho sự trở lại với những chiêu trò, ồn ào của Tùng Sơn không?

Miệng lưỡi thiên hạ là miệng lưỡi không xương, họ nói gì kệ họ, mình thay đổi cho mình chứ không vì bất cứ ai hết. Dư luận chê bai, nói Tùng Sơn không có tài cán, nhưng mình khẳng định là nếu không có tài thì mình sẽ tìm tòi, học hỏi những điều mình không biết.

Bạn có ý định thay đổi gì về diện mạo nữa không?

Gương mặt thì Tùng Sơn đã hài lòng rồi. Nhiều người cho rằng Tùng Sơn nên thay đổi giọng nói đi, nhưng đây là giọng nói đặc trưng từ trước đến giờ rồi, khá là độc và lạ nên mình muốn giữ nguyên. Sắp tới, mình có dự định sẽ chuyển giới.

Vì sao bạn lại có quyết định chuyển giới vậy?

Lúc xưa mình thích giả gái, giờ mình muốn là cô gái thực sự. Mình chuyển giới để cơ thể được dịu dàng hơn chút xíu, hiện tại mình không tự tin vì cơ thể khá cứng.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 4.

“Xem thì vẫn xem, chửi thì vẫn chửi, nhưng đã làm thì quyết định làm tới cùng”

Tùng Sơn có sẵn sàng kể về những ngày đầu tiên khi xuất hiện và gây chú ý trên MXH? Chính xác thì đó là thời điểm nào, có ai đứng sau bạn không? Bạn làm những gì để gây sự chú ý?

Những ngày đầu tiên xuất hiện trên MXH mình rất vui, bị ném đá nhưng vẫn cảm thấy vui, vì mang tiếng cười cho mọi người, cũng hơn 1 năm rồi. Các clip Tùng Sơn quay cho vui thôi, chứ không có mục đích nổi tiếng, PR gì cả.

Tùng Sơn cũng rất bất ngờ khi các clip được chú ý, có thể mọi người thấy nó lạ. Có thời gian rảnh thì mình thiết kế trang phục. Mọi người thấy nó không bình thường, nhưng mình thấy thích là được rồi. Mình lập page để đăng clip và hình ảnh, chứ không có mục đích gì.

Những clip, hình ảnh của Tùng Sơn làm liên tưởng đến 1 nhân vật khác ở Thái Lan cũng có phong cách này, nhiều người cho rằng bạn đạo nhái, Tùng Sơn nghĩ sao?

Rảnh rỗi có ý tưởng gì thì mình sẽ quay theo ý tưởng đó, Tùng Sơn rất bất ngờ vì có một nhân vật khác cũng tương tự như mình. Tùng Sơn để ngoài tai hết. Người ta nói thì vẫn nói, xem thì vẫn xem, chửi thì vẫn chửi, nhưng đã làm thì quyết định làm tới cùng.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 5.

Vậy theo Tùng Sơn đâu là lý do mà người ta chú ý tới mình, Fanpage cũ sở hữu tới 1 triệu lượt like?

Có thể là những clip vừa độc, vừa lạ, lại vừa hài.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 6.

Cái tên Công chúa Thuỷ Tề bắt nguồn từ đâu vậy?

Từ lúc Tùng Sơn lên Sài Gòn, trời mưa tầm tã, dân mạng nói mình lên Sài Gòn làm gì để mưa gió, hãy về quê đi. Rồi cái tên “Công chúa Thuỷ tề” bắt nguồn từ đó cho đến bây giờ.

Trước khi là “công chúa Thuỷ Tề”, Tùng Sơn là người như thế nào?

Cũng bình thường thôi, như bao người khác.

Thực hư về câu chuyện của bạn và Ngô Huân – người được gọi là “bạn trai soái ca” của bạn?

Ngô Huân chỉ là người quen biết trên phương diện công việc thôi. Đó là stylist chứ không phải người yêu tin đồn. Việc tình cờ bị chụp lén đăng lên rồi gọi là “người yêu tin đồn” thì không đúng. Đằng sau câu chuyện rất phức tạp. Nói chung, qua đây Tùng Sơn đánh giá được người nào thật, người nào đang diễn kịch.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 7.

Không khùng, không điên thì làm gì có clip vui cho mọi người xem?

Tùng Sơn có đọc những bình luận người ta nói về mình?

Thỉnh thoảng Tùng Sơn vào đọc thôi, có rất nhiều nên mình không có thời gian rảnh để đọc cho lắm. Cả tin nhắn nữa mình không đọc hết được.

Cảm giác của Tùng Sơn khi hứng chịu những lời gạch đá, thậm chí cả chửi bới, tẩy chay của cư dân mạng?

Mỗi người một ý kiến, mình cũng không thể hoàn hảo được, có người thích thì có người ghét thôi. Chửi bới hay ném đá, thà để ngoài tai sẽ tốt hơn. Mình không động chạm đến ai, người ta động chạm đến mình thì cứ im đi.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 8.

Theo bạn thì vì sao mình lại bị ném đá?

Do người ta nhìn nhận qua các clip. Họ cho rằng mình làm khùng, làm điên, nhưng mình khẳng định rằng nếu không khùng, không điên thì làm gì có clip vui cho mọi người xem?

Nhưng vì sao bị phản ứng tiêu cực, Tùng Sơn vẫn tiếp tục đăng những clip, hình ảnh lên? Có phải càng chửi thì bạn càng thích đăng không?

Mình chấp nhận, im lặng nhưng cảm thấy bực bội vì nhiều khi họ nói rất từ ngữ rất nặng nề. Tuy nhiên mình vẫn kìm nén được. Còn mình đam mê quay clip vui, cứ quay rồi đăng thế thôi.

Vậy bạn giải thích thế nào về những clip phản cảm như livestream cởi quần áo cùng gái lạ?

Về phần live cởi áo quần phản cảm, điều đầu tiên Tùng Sơn gửi lời xin lỗi đến mọi người . Thật sự Tùng Sơn không muốn điều đó xảy ra nhưng vì do sự cố nên bắt buộc Tùng Sơn phải làm vậy.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 9.

Tùng Sơn có thích nổi tiếng không?

Cũng thích, nhưng hiện tại mình cũng hài lòng rồi. Mình vô tư, thoải mái, không đụng chạm đến ai, không chửi ai, không khoe gì để nổi tiếng nên rất hài lòng.

Từ sau khi nổi tiếng, và cả tai tiếng nữa, bạn nhận lại được những gì?

Mình nhận lại nhiều thứ, từ tiền bạc, nhận quảng cáo các thứ. Nhưng đó là công việc của mình thôi, mình làm thì mình nhận lại được, đó là điều đương nhiên.

 
Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 10.

Đi diễn với catse 30triệu/ show

Chính xác thì công việc hiện tại của Tùng Sơn là gì?

Đi diễn ở quán bar, giao lưu với khán giả.

Tò mò là trong những lần đi tỉnh biểu diễn, Tùng Sơn thể hiện những gì ở đó? Phản ứng của khán giả ra sao. Catse bạn nhận được có cao không?

Tùng Sơn đi biểu diễn vì muốn cống hiến nghệ thuật, có thể khẳng định mình biểu diễn được. Catse cũng trung bình thôi, đủ để mình sống thôi. Khoảng 30triệu/ show diễn.

Thời gian vừa qua tại sao Tùng Sơn lại được đứng trên sân khấu biểu diễn, phải chăng Tùng Sơn có bầu show hay quản lý?

Trong thời gian vừa qua Tùng Sơn có kết hợp với 1 ban nhạc, thành viên của ban nhạc là quản lý và book show cho mình luôn.

Tùng Sơn và những phút nói thẳng sau khi đập mặt xây lại: Mình sẽ tiếp tục chuyển giới, vì muốn làm một cô gái thực sự! - Ảnh 11.

Trước đây bạn từng khẳng định mình không có ý định vào showbiz, mình bị lừa, lợi dụng và quyết định sẽ về quê làm người bình thường. Nhưng bây giờ, bạn lại đi diễn, muốn cống hiến cho nghệ thuật – Tùng Sơn giải thích thế nào về sự mâu thuẫn này?

Mịnh bị lợi dụng rất nhiều, mình muốn về quê làm một người bình thường vì mất hết niềm tin khi ở Sài Gòn. Nhưng về quê để làm lại thôi, nhưng vẫn quay clip, chụp hình. Sau này gặp được người tốt đứng ra giúp mình để chuyên nghiệp hơn, mình tự tin hơn nên lên Sài Gòn làm lại.

Bạn thấy đấy, trước bạn, MXH đã có Lệ Rơi, Kenny Sang, cũng nổi tiếng bằng tai tiếng và giờ gần như họ không còn được nhắc đến. Bạn có nghĩ rồi một ngày mình cũng sẽ như vậy?

Mình không làm bất cứ điều gì đụng chạm đến ai để người ta ganh ghét. Mình chỉ tạo những điều mới để lúc xem clip được người ta thích.

Khi không còn được chú ý đến trên MXH nữa, bạn sẽ làm gì?

Mình sẽ kiếm cái gì đó để kinh doanh, buôn bán. Đơn giản vậy thôi.

Hiện tại nguồn thu chính của Tùng Sơn đến từ đâu?

Nguồn thu nhập chính đến từ đi diễn, quảng cáo, chụp hình.

Cuộc sống của bạn như thế nào?

Mình cảm thấy thế là đủ rồi. Mình hài lòng với cuộc sống bây giờ. Có thời gian rảnh rỗi thì mình học nhảy thêm, xem thêm clip hài để có sản phẩm mới.

Gia đình có biết việc bạn xuất hiện trên MXH và bị ném đá hay không? Bố mẹ bạn phản ứng như thế nào?

Lúc xưa thì không. Bố mẹ cũng từng rất là buồn, nhưng giờ Tùng Sơn đã giải thích cho họ hiểu và bố mẹ đã thông cảm cho việc làm của Tùng Sơn.

Tùng Sơn có thường xuyên về thăm bố mẹ?

Có thời gian rảnh rỗi thì mình mới về được. Nếu bận quá thì phải chấp nhận. Mỗi lần về quê mình có gửi cho gia đình tiền. Bây giờ hoàn cảnh cũng khá lên nhiều.

Gặp Tùng Sơn sau khi "đập mặt xây lại": Nếu không khùng, không điên thì lấy đâu clip vui cho người ta xem! - Ảnh 12.
Gặp Tùng Sơn sau khi "đập mặt xây lại": Nếu không khùng, không điên thì lấy đâu clip vui cho người ta xem! - Ảnh 12.

Tùng Sơn có nhiều bạn bè không?

Mình có nhiều bạn bè. Nhưng mình chỉ chơi với những người thật lòng với mình thôi.

Bạn có đam mê gì cho riêng mình không?

Mình muốn được diễn hài, và mong mọi người ủng hộ điều đó.

Cảm ơn Tùng Sơn!

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close