Tùng Sơn vừa lừa đảo, vừa trơ trẽn khoe thân lố bịch


Sau sự cố bị tố lừa đảo, phản bội người đã giúp đỡ mình, tối nay Tùng Sơn đột nhiên xuất hiện trở lại, cùng với “Thánh nữ Lâm Hằng” ngang nhiên trơ trẽn khỏa thân trước 70 000 người trên facebook.

Tùng Sơn là cái tên không còn xa lạ với tất cả những người theo dõi trên facebook trong thời gian qua, được biết đến qua những clip tự tình sướt mướt gây rúng động cư dân mạng, rồi đến lượt lùm xùm tố lừa đảo, phản bội người giúp đỡ mình, rồi sau đó đi theo lời xúi giục của người khác bước chân vào “showbiz” bị các nghệ sỹ chân chính lên tiếng khiển trách.

Tùng Sơn vừa lừa đảo vừa trơ trẽn.

Bẵng đi một thời gian không mấy mặn mà này, hôm nay Tùng Sơn đột nhiên xuất hiện cùng với “Thánh nữ Lâm Hằng” người phụ nữ cũng đang nổi như cồn bằng việc lột đồ khoe thân bằng hình thức live stream.

Ngay trong buổi tối này Tùng Sơn đã live stream trực tiếp với “Thánh nữ” có buổi trò chuyện “thân mật” với các fan, hát cho các fan nghe, nhưng phản cảm nhất là việc Tùng Sơn lột quần áo cùng với “Thánh nữ” hai người cùng nhau khoe thân, ở đoạn cuối cùng thì Tùng Sơn không còn mảnh vải che thân.

Tùng Sơn và Thánh nữ Lâm Hằng đang live stream trên facebook.

Sau đó thì hai người có 1 trò chơi đó là lột đồ. 

Tùng Sơn ngang nhiên khoe nội y màu xanh cốm. 

Và trơ trẽn khỏa thân trước mặt 70,000 người theo dõi trên facebook.

Với sự trở lại đột ngột, bằng hình thức công khai trơ trẽn như vậy Tùng Sơn đã diễn một màn lố lăng trước 70,000 người theo dõi trên facebook, theo như nhiều người chia sẻ “bản thân đã không mấy tốt đẹp rồi, giờ lại còn trơ trẽn khoe thân trần như nhộng trước mặt người khác”.

Ngay lập tức đoạn clip live stream của Tùng Sơn nhanh chóng thu hút người xem và lan tỏa rộng trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận khiếm nhã dành cho Tùng Sơn, bởi lẽ một phần người xem đã quá ngán ngẩm với chiêu trò này của “cô nàng”.

Một vài lời bình luận khiếm nhã dành cho hành động trơ trẽn này của Tùng Sơn và Thánh Nữ.

Về việc cố tình khoe thân trắng trợn, trơ trẽn như vậy Tùng Sơn rất có khả năng bị truy tố trước pháp luật vì tội truyền bá tư tưởng đồi trụy, cố tình đưa lên mạng xã hội những nội dung đồi trụy.

Hành động lần này của Tùng Sơn thực sự đã đi quá giới hạn, làm xấu đi hình ảnh tư tưởng văn hóa người Việt Nam, hành động này cần phải nghiêm khắc trừng phạt.

Gia đình và pháp luật


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close