Tượng sáp nghệ sĩ ‘xấu và thảm hại’ nhất là ở bảo tàng Trung Quốc


Tượng sáp nghệ sĩ  được đánh giá rất xấu và thảm hại tại bảo tàng của TQ đã khiến khách tham quan đánh giá : ” Chưa đâu xấu như ở đây!”

Bảo tàng sáp tạc chân dung những người nổi tiếng mọc lên ngày càng nhiều ở Trung Quốc, và thu hút lượng lớn khách đến tham quan bất chấp chất lượng của chúng.
Bảo tàng sáp tạc chân dung những người nổi tiếng mọc lên ngày càng nhiều ở Trung Quốc, và thu hút lượng lớn khách đến tham quan bất chấp chất lượng của chúng.

Trong ảnh là bức tượng của diễn viên Cát Ưu trong loạt tượng sáp nghệ sĩ đặt trong bảo tàng sáp ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Theo đánh giá của Shanghailist và nhiều du khách, đây là bảo tàng sáp xấu nhất thế giới.

Du khách khi đến đây cũng cho biết, họ rất ngạc nhiên vì không nhận ra bất kỳ nhân vật nào. Trên ảnh là tượng sáp của ngôi sao Hollywood Arnold Schwarzenegger được trưng trong bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ này .

Bức tượng sáp Michael Jackson.

“Phải đến khi đọc ghi chú, tôi mới biết người đang đứng trước mặt mình là danh hài Triệu Bản Sơn”, một du khách Trung Quốc hài hước cho biết khi thăm  tượng sáp nghệ sĩ.

Nhiều người cũng bày tỏ rằng, họ không hiểu tại sao Thẩm Dương lại mở một bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ xấu như vậy. Các nhân vật nổi tiếng hoàn toàn khác với đời thực. Trên ảnh là tượng sáp của Thư Kỳ.

“Nếu tôi là Thành Long, chắc chắn tôi sẽ khóc khi nhìn thấy chính mình” là lời bình luận của một du khách từng đến tham quan bảo tàng này.


Vnexpress


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close