Vắng mặt ghi hình ‘Đêm hội chân dài’, Ngọc Trinh ở đâu?


Sự thiếu vắng Ngọc Trinh tại buổi chụp hình chuẩn bị cho sự kiện lớn “Đêm hội chân dài” khiến mọi người nghi ngờ rằng Ngọc Trinh đang hết thời.

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Thiệp tiết lộ sự kiện “Đêm hội chân dài” và dàn mẫu Venus lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại một địa điểm hoành tráng ở Berlin (Đức) vào ngày 10/6.

Dàn chân dài Venus trong buổi chụp hình tại Nha Trang. Ảnh: FBNV

Để chuẩn bị cho chương trình, Khắc Tiệp cùng dàn người mẫu nóng bỏng có buổi chụp hình, ghi hình tại Nha Trang và hé lộ những gương mặt sẽ tham gia và sự kiện “Đêm hội chân dài” lần thứ 11.

Trong buổi chụp hình có những mỹ nhân như Lê Hà, Kim Chi, Ngọc Duyên, Quỳnh Thư, Phan Hà Phương, San San gợi cảm với những trang phục bikini táo bạo.

Bên cạnh đó còn có hai người mẫu nam là Thuận Nguyễn và Nguyễn Tuấn với body 6 múi săn chắc. Nhưng đáng chú ý trong loạt bức hình hậu trường lại không có sự xuất hiện của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Có rất nhiều người hâm mộ tò mò và thắc mắc tại sao người chị cả của Venus lại không có mặt. Bởi Ngọc Trinh là một phần quan trọng trong công ty Venus.

Khắc Tiệp chụp ảnh cùng Lê Hà và Nữ hoàng sắc đẹp 2016 Ngọc Duyên. Ảnh: FBNV

Sự hợp tác giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã đưa tên tuổi của cả hai người lên một tầm cao mới. Trong số các người đẹp của Venus thì chân dài Ngọc Trinh được xem là một trong những người mẫu thành công và “lão làng” nhất.

Vậy mà sự thiếu vắng của cô trong hậu trường chụp hình chuẩn bị cho sự kiện lớn “Đêm hội chân dài” khiến mọi người nghi ngờ rằng Ngọc Trinh đang hết thời.

Trong thời gian gần đây, người ta thường thấy ông bầu Vũ Khắc Tiệp càng ngày thân thiết với người mẫu Lê Hà hơn. Ngày 7/5, “Ông chùm chân dài” chia sẻ hình ảnh tình tứ với Lê Hà kèm theo dòng trạng thái “Như đôi nhân tình thế thái…!”.

Trong bài đăng của Khắc Tiệp, có người hỏi vui rằng “Khi nào cưới anh?” thì anh liền trả lời bóng gió: “Ngày đó, ngày đó quá xa xôi…!”.

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình. Ảnh FBNV

Bởi vậy, dư luận nghi ngờ về sự thất sủng của Ngọc Trinh hẳn là có nguyên do của nó.Trước đó, ngày 5/5, Ngọc Trinh đăng hình ảnh chững chạc với chiếc áo sơ mi trắng kín cổ kèm dòng chú thích: “Luôn luôn sẽ có vài người từ từ phai nhạt khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách chấp nhận chứ không phải đau lòng…”.

Tất nhiên, cũng có thể việc Nữ hoàng nội y không xuất hiện tại buổi chụp hình nằm trong chiến lược của Khắc Tiệp. Ngọc Trinh chính là con bài độc của “Ông chùm chân dài”, hay nhân vật chính bao giờ cũng được giữ kín trước khi mở màn.

Ngọc Trinh gần đây cũng thường xuyên đăng ảnh và clip xinh đẹp như thiên thần và được mọi người hết lời khen ngợi rằng “thấy Trinh nhìn trẻ hơn tuổi”.

Nữ hoàng nội y vẫn tươi tắn, yêu đời là thế thì việc cô đang hết thời liệu có đúng? Mặt khác, vào ngày 6/5, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng ông bầu Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh vui vẻ bên Khắc Tiệp. Ảnh: Instagram

| Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close