Vì sao Đàm Vĩnh Hưng từ chối lời khẳng định tình cảm của Dương Triệu Vũ?


Ngay sau khi Dương Thiệu Vũ nói yêu Mr Đàm, anh lập tức lên tiếng phủ nhận. Phải chăn đây là chiêu trò tạo sóng cuối năm Mr Đàm sau khi lên tiếng khóc lóc kể về chuyện mẹ nợ nần trước đó?

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã ẩn ý chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Nam ca sĩ viết: “Cứ xem như chúng ta đang yêu nhau đi! Em nói tiếng yêu tôi nhưng thực tế thế nào? Em chỉ mới yêu tôi một nửa thôi. Đối với tôi như thế là không xứng đáng.

Nhu cầu tôi cao lắm. Em làm vậy tôi chưa thấy sướng.Chưa thấy đã. Chưa thấy hạnh phúc.

Và “vợ chồng” mình đã nói với nhau nhiều lần rồi. Cuối cùng thế nào? Ok! Tôi sẽ trả tự do cho em. Còn tôi, sẽ lao đi tìm lấy người thương yêu mình đầy đủ một nửa còn lại mà em đã không dành cho tôi”. 

Trước đó trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Dương Triệu Vũ khẳng định mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu, cả hai có sự đồng cảm quá lớn.

Bên cạnh đó trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ một lần nữa khẳng định tình yêu với Mr Đàm:

“Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa (cười). Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu”.

Năm 2010, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận em trai danh hài Hoài Linh – ca sĩ Dương Triệu Vũ (Tuấn Linh) làm học trò mới.

Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò là nhà đầu tư các chương trình, album của Dương Triệu Vũ và tham gia với vai trò sản xuất, viết lời Việt cho một số ca khúc của học trò này.

Hình ảnh mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng

Trước phát ngôn của đàn em Mr Đàm đã lên tiếng phủ nhận tình yêu này. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, giữa anh và Dương Triệu Vũ không có tình yêu.

Dương Triệu Vũ không phải tình yêu lớn của anh, anh yêu người khác.

Không hiểu Mr Đàm và Dương Triệu Vũ đang làm trò gì khi mà một người thì công khai khẳng định tình yêu, một người lại phủ nhận khiến fan hâm mộ và cư dân mạng đặt câu hỏi, liệu có phải cả hai đang cố tình dùng chiêu trò để tạo sóng cuối năm không?

|VNexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close