Victoria Beckham đưa con út đi ký hợp đồng với quản lý của Justin Bieber


Victoria Beckham  ủng hộ con út Cruz Beckham  phát triển sự nghiệp âm nhạc từ khi mới 11 tuổi, được xem là một nhân tố mới có tiềm năng.

Ngày 5/12, Cruz Beckham được Victoria Beckham  tạo một tài khoản Instagram riêng và do công ty của Scooter Braun (quản lý của Justin Bieber) điều hành. Sau hơn một ngày, trang riêng của Cruz Beckham đã thu hút hơn 114.000 người theo dõi.

Con trai út Cruz Beckham.

Theo TMZ, Scooter Braun là bạn với David và Victoria Beckham. Cặp vợ chồng nổi tiếng tin tưởng Scooter sẽ là người kèm cặp và nuôi dưỡng tài năng cho con trai út.

Cùng việc có được hợp đồng quản lý với Scooter Braun, Cruz Beckham cũng tung ra single đầu tiên mang tên If Everyday was Christmas. Ca khúc này được phát sóng trên kênh Capital FM sáng 6/12.

Đoạn clip của Cruz Beckham hát được David Beckham ghi lại.

Từ nhỏ Cruz đã tỏ ra yêu âm nhạc giống mẹ Victoria Beckham .

Gia đình David Beckham có định hướng nghề nghiệp cho các con từ khi còn nhỏ. Brooklyn Beckham được khuyến khích theo đuổi công việc chụp ảnh.

Romeo (14 tuổi) thích trở thành người mẫu và đã tham gia quảng cáo cho hãng Burberry. Cruz Beckham từ nhỏ đã yêu thích âm nhạc. Harper thể hiện khả năng hội họa.

Sau một thời gian sống ở Mỹ, hiện gia đình nổi tiếng dọn về Anh. Họ chỉ quay lại Mỹ trong các dịp lễ hay nghỉ hè.


VNExpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close