Video thử nghiệm ‘quan hệ’ với búp bê tình dục nam đầu tiên trên thế giới


Một nữ chuyên gia về tình dục học đã tự mình “trải nghiệm” các kỹ năng giường chiếu của “chú” búp bê tình dục nam đầu tiên trên thế giới.

Ngành công nghiệp búp bê tình dục đang bước vào giai đoạn “ăn nên làm ra” khi một loạt dự báo về xu hướng “khởi sắc” của các sản phẩm này trong năm 2016.

Một số chuyên gia còn cho rằng, các búp bê tình dục sẽ ngày càng hoàn thiện, có ảnh hưởng đến đời sống con người và thậm chí, con người còn có thể yêu chúng.

Tuy nhiên, khi nói đến các loại búp bê kích cỡ người thực này thì phần lớn đều xoay quanh các sản phẩm búp bê nữ, sống động và hấp dẫn.

Điều này bắt nguồn từ một đặc tính lâu nay chúng ta vẫn thường chấp nhận, đó là các cô gái dường như thường thụ động trong “chuyện ấy” và phụ thuộc vào đàn ông nhiều hơn. Đáng tiếc là, khá nhiều ý kiến chị em lại cho rằng đàn ông có khuynh hướng “ích kỷ” khi bỏ bê cảm xúc của phái yếu trong chuyện này. Trớ trêu nữa là với những cô gái cá tính, chủ động hơn thì lại mang tiếng là không đứng đắn.

1

Phái nữ thường bị coi là thụ động và phụ thuộc đàn ông trong “chuyện ấy”.

Góp phần lấy lại “công bằng” và đem lại nhiều lợi ích hơn cho chị em, các sản phẩm búp bê tình dục nam giới đã được phát triển và tung ra.

Hãng sản xuất búp bê tình dục Sinthetics đã tạo ra búp bê tình dục nam đầu tiên trên thế giới. Với dòng quảng cáo hấp dẫn, đây là một sản phẩm dành cho những cô nàng độc thân nhưng lại không muốn mạo hiểm trong các mối quan hệ nghiêm túc. Hơn thế nữa, các búp bê nam kích cỡ người thực này lại vô cùng thú vị, có thể “phục vụ” chị em trong chuyện đó không kém người thực.

Điều này đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia trong ngành. Cô Karley Sciortino, một chuyên gia tình dục của VICE đã chứng minh điều này trên trang web Slutever bằng việc tự mình trải nghiệm các kỹ năng phong phú mà búp bê này có thể mang lại.

3-660x376

Sản phẩm búp bê nam được tạo ra khá kỳ công từng chi tiết, nhằm tạo ra cảm giác chân thật cho người dùng. (Ảnh cắt ra từ video)

Ngoài ra, ngôi sao dòng phim người lớn Jessica Ryan cũng đã tham gia chương trình này và có những chia sẻ thêm để giúp quảng bá các loại búp bê này.

10

Ngôi sao phim người lớn Jessica Ryan cũng có một sản phẩm tương tự.

Có đủ chủng loại búp bê, kích cỡ, màu da và các đặc tính chi tiết về trang phục theo yêu cầu của các nữ thượng đế.

Có đủ chủng loại búp bê, kích cỡ, màu da và các đặc tính chi tiết về trang phục theo yêu cầu của các nữ thượng đế.

animation-8

Chuyên gia tình dục đang “cảm nhận” và làm quen với “chú” búp bê.

Được biết, chi phí tối thiểu để có được một con búp bê tình dục nam rơi vào khoảng 5,900$ (tương ứng 132 triệu VND), và nếu muốn chúng có thêm các tiện ích hoặc “kỹ xảo” phức tạp hơn thì bạn sẽ phải trả khoảng 8,000 $ (Tương ứng 180 triệu VND).

7

6

animation-7

Làn da mềm mại và rất chân thực.

5

Bên trong phân xưởng sản xuất Sinthetics.

Với số tiền này, bạn sẽ có được những “chú” búp bê chân thật, hấp dẫn, có thể chiều chuộng như ý mình, các cô gái liệu có thấy “kích thích” không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng, chưa rõ hiệu quả của những dòng búp bê này trên thực tế ra sao và sự phát triển của ngành công nghiệp này sẽ khởi sắc thế nào, nhưng trước mắt đây chính là một trong những thành công lớn đối với giới phụ nữ về khía cạnh tế nhị này.

|Saostar


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close