Vợ MC Thanh Bạch mặc áo dài 5m: ‘Cũng có tuổi rồi, làm lố câu view chi vậy?’


Bà Thúy Nga Paris diện áo dài màu có “tà áo như dài hàng chục mét” tại sân bay cùng chồng là MC Thanh Bạch đã khiến bất cứ ai cũng phải khó chịu ngước nhìn.

 Sáng nay, cả sân bay Tân Sơn Nhất đều ngỡ ngàng trước tà áo dài hàng chục mét của bà chủ Thúy Nga Paris (vợ MC Thanh Bạch), khi hai vợ chồng tay trong tay tại sân bay. Với bộ trang phục cầu kỳ và tà áo phủ kín đường đi, mỗi sải bước của bà đều khiến các hành khách phải choáng.

Phần tà áo dài như đuôi công đã gây không ít trở ngại khi hai vợ chồng di chuyển trong không gian chật hẹp của máy bay.

Nhiều hành khách có mặt trong cùng chuyến bay cũng thật cẩn trọng khi đi lại trong khoang bay vì sợ giẫm phải tà áo của người phụ nữ này.

Không ít người chứng kiến cảnh tượng đã bày tỏ sự bức xúc khi phần tà dài 5 mét của chiếc áo dài gây không ít trở ngại khi di chuyển trên không gian chật hẹp của máy bay cho những hành khách khác.

Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 1.

Bà Thúy Nga và MC Thanh Bạch tại điểm check-in. Ảnh: Facebook

Hình ảnh cặp vợ chồng MC này đã được nhiều hành khách trên chuyến bay chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao lẫn khó chịu.

“Cũng lớn tuổi rồi, lại là nghệ sĩ, làm gì cũng phải cân nhắc chút. Đâu phải muốn làm gì thì làm mà không quan tâm sự khó chịu của người khác. Làm trò câu view rẻ tiền chi vậy?” một hành khách đi cùng chuyến chia sẻ về hành động này của vợ chồng MC Thanh Bạch.

Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 2.
Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 3.

Mỗi sải bước của bà đều có người điều chỉnh tà áo. Ảnh: Facebook.

“Trang phục như thế này không chỉ gây khó khăn cho bản thân mình mà còn ảnh hưởng tới nhiều hành khách khác nữa”, một bạn bình luận.

“Bộ trang phục này của hai vợ chồng MC Thanh Bạch nếu mặc trong hoàn cảnh khác thì phù hợp hơn, còn tại những nơi đông người như sân bay thì bà ấy nên vén tà áo như thế nào để không gây cản trở cho người khác chứ”, một người khác bức xúc, khó chịu chia sẻ.

Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 4.

Nhiều hành khách tò mò về tà áo dài hàng chục mét của bà Thúy Nga lẫn khó chịu. Ảnh: Facebook


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close