The Voice 2017 ‘cấm cửa’ tất cả các thí sinh bolero, vì sao?


Giám đốc âm nhạc The Voice 2017, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cho biết đã từ chối các giọng ca bolero và “thợ hát” giống nghệ sĩ nổi tiếng mà không có nét riêng.

The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 1
Chiều 8/2 tại Gem Center (TP.HCM), nhà sản xuất The Voice 2017 tổ chức buổi họp báo ra mắt giới truyền thông. Sự kiện có sự tham gia của ba huấn luyện viên Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. Đông Nhi do bận việc riêng nên không thể tham gia.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 2
Chất lượng thí sinh mùa giải năm nay là điều được quan tâm nhất. Nói về điều này, giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh thẳng thắn bày tỏ sự khó khăn khi tìm những nhân tố phù hợp và đủ chất lượng để mang lại một mùa giải hấp dẫn giữa thời điểm có quá nhiều game show. Anh cho biết mình phải casting hơn 5.000 thí sinh để tìm ra những gương mặt mới, có cá tính chứ không bó buộc trong khuôn khổ hay được đào tạo qua trường lớp.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 3
Giám đốc âm nhạc nói thêm anh từ chối các giọng ca bolero tham gia và đề nghị họ tìm đến các cuộc thi dành riêng cho dòng nhạc này. Ngoài ra những thí sinh được ví như “thợ hát”, giống với các ca sĩ nổi tiếng khác đều bị loại từ vòng đầu.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 4
Sau khi cùng học trò Hương Tràm giành chiến thắng ở mùa 1, Thu Minh trở lại với vị trí ghế nóng. Cô chia sẻ đã lỡ hẹn với The Voice mùa trước nên lần này nữ ca sĩ mang nhiều áp lực để làm mới mình.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 5
Giọng ca Đường cong thẳng thắn nhận xét vòng Giấu mặt là vòng “xàm xí” khi các huấn luyện viên phải dùng mọi thủ đoạn để lôi kéo thí sinh. Để có thể dung hoà vừa chuyên môn vừa nhẹ nhàng trong quá trình lôi kéo các giọng ca chất lượng với HLV lớn tuổi nhất chính là một nghệ thuật.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 6
Về phía Tóc Tiên, cô cho biết bản thân không ngại đặt mình vào những chông gai mới nên tin có đủ bản lĩnh và cá tính để có thể dẫn dắt các học trò trở thành nhân tố đặc biệt của mùa giải năm nay.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 7
Cô kể thêm trước khi quay hình đã chủ động xin lỗi Thu Minh phòng trường hợp vì quá hưng phấn với thí sinh dẫn đến những hành động không phù hợp với đàn chị. Tuy nhiên, Thu Minh lại rất thoải mái và khuyến khích cô thể hiện hết mình. Nhờ đó mà không khí chương trình rất gần gũi và linh hoạt.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 8
Noo Phước Thịnh cho biết việc anh ngồi vào ghế nóng mùa giải này là điều hợp lý cũng như phù hợp với sự suy tính của ban tổ chức để đảm bảo rating. Anh bày tỏ kỳ vọng sẽ học hỏi được nhiều từ Thu Minh cũng như thương thảo với hai đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhấn mạnh mình sẽ không tới The Voice để “vui chơi”.
The Voice mua 4 khong nhan thi sinh hat bolero hinh anh 9
Giọng ca Gạt đi nước mắt nói thêm anh chịu áp lực về việc đào tạo thí sinh chứ không bị ảnh hưởng bởi những luồng khen chê bên ngoài. Anh nhấn mạnh mình từng ngồi các cuộc thi dành cho thí sinh trưởng thành khác nên có ít nhiều kinh nghiệm. The Voice mùa 4 phát sóng tập đầu tiên vào 21h chủ nhật (12/2) trên VTV3.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close