Vụ cha mẹ cấm đám cưới: Đòi xe đẹp, xin tiền làm ăn, bố mẹ đi vay cho, vậy mà…


Suốt 3 ngày qua, gia đình phía nhà trai phải chịu nhiều áp lực từ dư luận cũng như đứa con trai nên tinh thần rất căng thẳng. Hằng ngày, vợ chồng ông Danh vẫn phải nén nỗi khổ tâm vượt 25km đến trường dạy học trên chiếc xe cà tàng sau vụ cấm đám cưới con trai.

Đừng làm bố mẹ đau khổ nữa

Trước những lời phủ nhận của con trai Trần Đức Linh qua clip trên mạng xã hội, ông Trần Văn Danh (50 tuổi, cha của Linh) tỏ ra rất buồn và thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng.

“Từ ngày xảy ra chuyện đến nay, con chưa lần nào gọi về hỏi thăm bố mẹ và gia đình tôi cũng không biết được tình hình hiện tại của Linh như thế nào. Cả gia đình tôi mất ăn mất ngủ vì con, buồn và thất vọng lắm”, ông Danh nói.

Cuộc trò chuyện giữa chúng tôi với ông Danh diễn ra nhanh chóng vì lúc đó ông đang chuẩn bị đến trường giảng dạy.

Ông bảo: “Hôm qua đến giờ, tôi không dám nhận điện thoại, khóa facebook cá nhân để tâm trí đỡ căng thẳng và áp lực. Vì từ nhà đến trường phải đi quãng đường 25km nên phải tranh thủ đi sớm.

Hiện tại, tôi và vợ phải nén nỗi khổ tâm để tiếp tục công việc”.

Bố của chàng trai quay clip tự tử vì tình: Con đòi xe, xin tiền, bố mẹ đều cố gắng xoay xở, vậy mà... - Ảnh 1.

Hai vợ chồng ông Danh – bố mẹ ruột của chàng trai trong clip

Ông Danh rất ngạc nhiên với những lời phủ nhận của Linh về thông tin mà ông chia sẻ với chúng tôi về sự việc cấm đám cưới .

“Nó nói như vậy sao coi được, không lẽ những gì trước đây nó đã quên hết. Ngày giỗ của cụ cố nó nó cũng nhớ mà, lúc nó về nhà cũng nhắc nữa, đâu phải nó không biết.

Nếu gia đình nhà gái chọn ngày 16/12/2016 thì nó phải biết ngày đó không được phép chứ”, ông Danh phân trần.

Người cha tâm sự thêm: “Việc trúng tuyển nghĩa vụ tôi đã nói trước đó 2 ngày rồi chứ có phải không nói đâu. Thôi bây giờ tôi cũng không biết phải làm sao nữa, coi như mất đứa con này”.

Theo ông Danh, ngoài Linh còn có anh trai hiện đang làm việc tại Sài Gòn. Khi biết chuyện của em trai, người anh đã hết mực khuyên nhủ em suy nghĩ cho thấu đáo mọi chuyện, đừng làm bố mẹ khổ vì chuyện tình cảm giữa Linh và cô gái tên Thương. 

Vụ chàng trai bị ngăn cấm tình cảm làm clip phủ nhận lời bố: Con đòi xe đẹp, bố đi vay tiền mua cho mà... - Ảnh 2.

Đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản tình yêu. Ảnh cắt từ clip

Con đòi xe đẹp, xin tiền làm ăn, bố mẹ phải đi vay mượn để cho

Liên quan đến thông tin về việc số tiền 240 triệu đồng gia đình cho Linh làm ăn khiến nhiều người thắc mắc, ông Danh khẳng định có sự việc đó nhưng không phải số tiền lớn đến vậy.

Theo ông Danh, sau khi nghỉ làm tại một công ty, cách đây khoảng nửa tháng, Linh có hỏi xin gia đình 50 triệu đồng để hùn vốn mở cửa hàng gì đó làm ăn riêng.

Người bố cho hay: “Thằng Linh xin 50 triệu đồng nhưng tôi chỉ cho được 33 triệu đồng và số tiền này tôi phải đi vay mượn từ nhiều đồng nghiệp để đưa con có vốn làm ăn”.

Bố của chàng trai quay clip tự tử vì tình: Con đòi xe, xin tiền, bố mẹ đều cố gắng xoay xở, vậy mà... - Ảnh 3.

Thông tin trên mạng về việc số tiền 240 triệu đồng được gia đình cho Linh làm ăn. Nguồn: Facebook.

Chưa hết, theo ông Danh, cách đây 2 năm sau khi ra trường, Linh đòi mua xe Exciter với số tiền hàng chục triệu đồng và ông cũng gom góp mua xe cho con đi làm.

“Tôi chấp nhận đi trên chiếc xe cũ kĩ cà tàng vượt 25km đến trường dạy học mỗi ngày để đổi lấy chiếc xe đẹp cho con.

Nó là con út nên gia đình thương lắm, mọi thứ con muốn chúng tôi đều cố gắng thực hiện.

Con đòi xe, xin tiền làm ăn chúng tôi phải ráng vay tiền cho nó, vậy mà…”, người bố trải lòng.

Hiện tại, gia đình muốn Linh suy nghĩ lại mọi chuyện sau sự việc cấm đám cưới , tỉnh táo trước những quyết định của cuộc đời mình. Những clip về chuyện gia đình chia sẻ lên mạng thật sự không nên, con làm như thế bố mẹ còn mặt mũi nào để sống và làm việc nữa.

“Những điều tiếng và chỉ trích của người ta dành cho bố mẹ, có lẽ con trai tôi không cảm nhận hết được đâu. Cho dù thế nào đi nữa, tôi cũng khó có thể chấp nhận con dâu như thế”, ông Danh nói thêm.


Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close