Vụ cha mẹ cấm đám cưới: ‘Mẹ nó khóc cạn nước mắt xót xa, uất nghẹn’


Phản hồi cho việc không mời đàng trai tham dự đám cưới, cô gái này thẳng thắn cho biết cô không muốn họ đàng trai tham dự vì sợ bị… phá.

Đám cưới ồn ào của cặp đôi Minh Thương – Đức Linh, hai nhân vật chính trong vụ tung clip bị gia đình ngăn cấm yêu đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cặp đôi đã chính thức đi đến hôn nhân khi ngày 17/12 vừa qua, lễ cưới đã được tiến hành tại nhà gái. Tuy nhiên, lễ cưới không có sự tham gia của gia đình nhà trai và đã tạo ra nhiều dư luận trái chiều.

Ồn ào hơn khi mới đây, bố của chàng trai Đức Linh đã có những chia sẻ xung quanh đám cưới của con mình. Theo ông Danh, gia đình ông không hề biết gì về thông tin đám cưới cho đến khi được hàng xóm – những người nhận được thiệp mời từ nhá gái hỏi.

Cô gái cho biết không muốn nhà trai tham dự vì sợ bị phá

Và đặc biệt là trong tấm thiệp hoàn toàn không in tên bố mẹ chàng trai, một điều khiên cho vợ chồng ông Danh vô cùng đau đớn và xấu hổ.

Chia sẻ với báo chí mới đây, cô gái Minh Thương cho biết: ‘Hồi ấy do chuyện xảy ra bất ngờ, cảm xúc hỗn loạn nên mình tính hoãn.

Mình không thể giải thích cặn kẽ từng lý do để làm đám cưới được vì mọi chuyện rắc rối lắm, chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Chúng mình thấy cần thiết phải có một đám cưới diễn ra’.

Nói về nguyên nhân không mời bố mẹ chồng tham gia lễ cưới, cô thẳng thắn nói: ‘Làm sao chúng mình có thể mời bên ấy được, để họ lại phá nữa sao.

Việc hai chúng mình làm đám cưới mà không mời đàng trai mình không thể nói đúng sai được, tùy mỗi người cảm nhận’.

Còn phía gia đình chàng trai, bố mẹ anh cho biết họ tủi nhục và xấu hổ khi bị con trai đối xử như người vô hình và quyết định xem như không có người con trai này.

Bố chàng trai trong clip kêu cứu vì bị ngăn cấm tổ chức đám cưới cho biết hai vợ chồng ông không dự đám cưới của con vì không nhận được bất kì thông báo nào.

Chia sẻ với báo chí, bố của chàng trai, ông Danh buồn bã kể lại: ‘Tôi cũng bất ngờ hôm nay con trai mình tự tổ chức đám cưới. Suốt hơn 2 tháng nay kể từ khi xảy ra sự việc làm clip tự tử đưa lên mạng, nó có liên lạc gì với gia đình đâu.

Tôi, mẹ nó và anh trai nó đã bất lực trước hành động của nó, không thể nói gì nữa’.

Đám cưới của Linh không hề có sự tham dự của bố mẹ

Không chỉ vậy, trên thiệp mời cũng không hề có tên của những người đã sinh thành anh

Cũng theo ông Danh tiết lộ phía nhà gái đã có hành động khiến bản thân ông và gia đình vô cùng sốc khi gửi thiệp mời cho hàng xóm của gia đình ông để thông báo lễ cưới nhưng lại không có bất kì thông báo nào với đàng trai.

Khi nghe hàng xóm bàn tán ông Danh hỏi chuyện mới biết con trai mình sắp tổ chức đám cưới.

‘Hàng xóm dị nghị rồi lời qua tiếng lại tôi mới biết chứ nếu họ không bàn tán thì gia đình coi như bù nhìn. Họ bảo: ‘Đám cưới con ông mà ông không đi hay sao.

Tôi bảo có biết gì đâu, nó không liên lạc hay thông báo gì’. Lúc đó lòng tôi đau đớn lắm. Khi về nhà nói chuyện này thì mẹ nó khóc cạn nước mắt’ – người cha đau đơn nói.

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai còn khiến cho bố mẹ nghẹn ngào khi trong thiệp mời chỉ có thông tin nhà gái còn bố mẹ họ nhà trai thì… xóa sạch.

‘Bây giờ con trai cứ làm theo ý mình, coi như không còn cha mẹ trên đời nữa thì tôi cũng đành chịu. Lúc này tôi nản lắm rồi. Vì một cô gái, Linh có thể không cần cha mẹ, không cần hiểu tâm trạng của gia đình lúc này đang đau khổ và tuyệt vọng như thế nào’, ông nói.

Với những gì cậu con trai đã làm, ông Danh và gia đình chấp nhận xem như mất đi người con sau những xấu hổ và tủi nhục vì bị thiên hạ dị nghị.


Báo Đất Việt 


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close