Vụ Hương Giang Idol ‘vô văn hoá’ với NS Trung Dân: BTC lên tiếng đính chính


Nghệ sĩ Trung Dân nói rằng không thể tiếp tục nếu chương trình có sự tham gia của Hương Giang Idol.

Nội dung vụ việc, mời bạn xem tại  tại đây:  

NS Trung Dân bị Hương Giang Idol xúc phạm nặng nề: ‘Tối xấu hổ, nhục nhã không dám xói ai!’

Trong buổi ghi hình 1 gameshow mới đây có sự góp mặt của Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân, khi MC đặt câu hỏi cần điền vào chỗ trống những từ còn thiếu của câu:

‘Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì’.

Hương Giang Idol đã đưa ra đáp án ‘đút đầu vô cầu tiêu’.

Câu nói này của nữ ca sĩ khiến nghệ sĩ Trung Dân vô cùng tự ái, cho rằng mình bị xúc phạm quá nặng. Anh yêu cầu cô bỏ đáp án đó nhưng Hương Giang nói rằng mỗi người đều có suy nghĩ riêng và đó là phương án của cô. Quá tức giận nên Trung Dân đã bỏ ra về, không tiếp tục ghi hình.

Nghệ sĩ Trung Dân cũng cho biết anh chờ phản ứng từ đạo diễn nhưng chương trình vẫn tiếp tục như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy nhục nhã khi bị Hương Giang xúc phạm

Liên hệ với ban tổ chức chương trình, được biết chương trình này đã ghi hình cách đây khá lâu, khoảng hơn 2 tháng trước nhưng sự việc đến nay được khơi lại.

Trong các số phát sóng đều có sự góp mặt của Hương Giang và Trung Dân.

Theo vị đại diện, đúng là khi ghi hình Trung Dân và Hương Giang có xảy ra xích mích. Và câu chuyện về câu hỏi và đáp án của Hương Giang Idol đưa ra là đúng như những gì nghệ sĩ Trung Dân đã nói.

Về việc Trung Dân chia sẻ sau sự cố, BTC đã cắt sóng của anh và chọn Hương Giang có lẽ là vì có lẽ là vì nam nghệ sĩ đã già, không có rating nên đạo diễn phải chọn người mang tới rating cho họ, BTC cho biết:

‘Thực sự không chỉ chương trình này mà tất cả các chương trình khác của công ty đều chọn nghệ sĩ dựa trên tiêu chí phù hợp với nội dung hướng đến chứ không bao giờ có việc phân biệt ai rating cao hơn.

Và bản thân chú Trung Dân có lượng fan trên truyền hình rất nhiều’.

Chương trình mà nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol tham gia là Siêu sao đoán chữ.

Còn việc vì nghệ sĩ Trung Dân không kí hợp đồng nên BTC quyết định chọn Hương Giang để lên sóng và cắt sóng của nghệ sĩ hài, theo BTC, là nhà sản xuất, họ có trách nhiệm phải dung hoà mọi thứ từ chi phí sản xuất và sự phối hợp của nghệ sĩ.

‘Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi có ngồi lại với từng bên với mục đích trò chuyện, dàn xếp để 2 bên dịu xuống và tiếp tục ngồi lại ghi hình, thì chúng tôi chỉ thu xếp được với 1 bên là Hương Giang.

Còn chú Trung Dân có suy nghĩ của riêng mình và rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng không thể tiếp tục nếu chương trình có sự góp mặt của Hương Giang.

Ở đây không phải chúng tôi cắt người này, giữ người kia mà là không có sự lựa chọn. Chúng tôi không trách ai cả vì mỗi người đều có suy nghĩ riêng và tôn trọng quyết định của mọi người’, đại diện BTC cho biết.

Về vấn đề can thiệp khi các nhân vật dùng từ ngữ chưa đúng và dẫn đến mâu thuẫn, theo BTC thì đây cũng là trường hợp để công ty rút kinh nghiệm.

Còn việc kiểm duyệt nội dung, vì không phải chương trình trực tiếp nên nội dung sẽ được kiểm tra kĩ càng, những chỗ không phù hợp chắc chắn sẽ bị loại bỏ.

| Báo Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close