Vũ Ngọc Anh lên tiếng về vụ việc xôn xao ‘lấy trộm vé tại Cannes’


Người đẹp Vũ Ngọc Anh tiếp tục “phản pháo” trước những nghi ngờ cho rằng cô là người lấy vé tham dự của đàn chị Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes vừa qua.

Cách đây nửa tháng, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tiết lộ thông tin bị một người Châu Á lấy vé mời tham dự thảm đỏ Lễ bế mạc. Lúc bấy giờ nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh trở thành tâm điểm của nghi ngờ.

Tuy nhiên, Ngọc Anh đã đăng nhiều hình ảnh chứng minh mình không hề liên quan đến vụ việc.

Sự việc tưởng chừng đã lắng xuống thì mới đây, một khán giả phát hiện ra danh sách các nghệ sĩ quốc tế được mời tới dự Lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 70 trên trang web chính thức của LHP và trong danh sách này chỉ có tên Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất.

Một lần nữa Vũ Ngọc Anh lại bị nghi ngờ gian dối trong câu chuyện trên. Phản ứng lại sự hoài nghi này, cách đây ít giờ, cô đã lên tiếng trên trang cá nhân tái khẳng định mình trong sạch.

Tối 30/5, Lý Nhã Kỳ kể câu chuyện ba chiếc vé mời tham dự đêm sự kiện cuối cùng tại Pháp của cô bị ai đó lấy mất.

Ngọc Anh nhấn mạnh: “Em có bao giờ nói em là khách mời VIP của Cannes? E viết status kia chỉ minh chứng cho 1 việc duy nhất: em không lấy vé của ai khác cả.

Hết. Và mọi người đã hiểu cho em không phải đứa đi ăn cắp. Hết. Em hạnh phúc vì điều đó”.

Vũ Ngọc Anh lên tiếng về việc lấy trộm vé tại Cannes: Tôi không phải đứa đi ăn cắp! - Ảnh 1.

Toàn bộ lời chia sẻ của Vũ Ngọc Anh. Trước đó diễn viên này đã đăng thư xác nhận cũng như thẻ của Marche Du Film

Vũ Ngọc Anh khẳng định cô chưa từng nói mình là khách mời danh dự của Ban tổ chức và cô cũng khống có triệu đô để xuất hiện trong danh sách “Top 500” khách mời này.

Ngoài ra, cô chỉ rõ mình nhận được vé từ tổ chức Marche Du Film tham gia lễ bế mạc. Đây là một trong những tổ chức chính của Cannes.

“Mọi người coi kĩ cái góc trên cùng bên trái có để 4 cái tab nhỏ bé xinh xinh và 1 trong số đó là Marche Du Film – 1 trong những tổ chức chính của Cannes, quan trọng như Cinefondation hay Cannes Court Metrage”, Vũ Ngọc Anh lý giải.

Kết thúc phần chia sẻ, diễn viên Lôi Báo nói: “Đừng vì mấy chuyện cỏn con này mà đi làm sai đi giá trị của liên hoan phim 70 năm tuổi này của người ta”.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close