Xuân Lan và ekip Next Top quay lưng, nặng lời công kích đối phương


 

Mâu thuẫn xảy ra liên quan đến Kikki Lê – nàng mẫu vừa được thông báo sẽ tham dự Asia’s Next Top Model năm nay.

Asia’s Next Top Model là chương trình tìm kiếm người mẫu thuộc series Next Top Model, phiên bản dành cho các người mẫu châu Á. Qua 4 năm tổ chức, Việt Nam đều có đại diện tham gia.

Cách đây ít ngày, chân dài Kikki Lê vừa thông báo đã được chọn vào Asia’s Next Top Model mùa 5. Theo thông tin cô chia sẻ trên Facebook, nàng mẫu này sẽ lên đường sang Singapore vào cuối tháng 11 tới.

xuan-lan-va-ekip-next-top-quay-lung-nang-loi-cong-kich-doi-phuong

Thông báo được chọn được Kikki Lê đăng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên khi người hâm mộ đang háo hức chờ đón, siêu mẫu Xuân Lan lại bất ngờ đăng tải status dài trên trang cá nhân, tiết lộ học trò cũ của mình đã bị hù dọa, chèn ép trước ngày lên đường.

Xuân Lan cho biết: “Có những người chẳng bao giờ giúp đỡ em hay quan tâm đến em. Thế mà khi nghe tên em đi thi Asia’s Next Top Model thì làm rối lên bắt em phải đồng ý tham gia đi thi dưới danh nghĩa của họ… Rồi mọi việc càng ngày càng dàn xếp lộ liễu, rồi gọi điện thoại hù dọa lung tung cả lên.”

xuan-lan-va-ekip-next-top-quay-lung-nang-loi-cong-kich-doi-phuong-1

Xuân Lan nhấn mạnh thêm, từ trước đến nay cô đã quá quen với việc các học trò bị chèn ép về vấn đề pháp lý. Cô sẽ tìm cách giúp Kikki Lê có được giấy phép chính thức để tham gia cuộc thi này.

Tuy không đề cập chính xác đến ai, nhưng nhiều người lờ mờ đoán ra bên mà Xuân Lan muốn “đá xéo” là ekip Vietnam’s Next Top Model.

Sau status của Xuân Lan, đại diện truyền thông của Vietnam’s Next Top Model cũng chính thức lên tiếng.

Anh N.P tức giận phản pháo, VNTM không hề chèn ép Kikki Lê như trong lời buộc tội của Xuân Lan. Ngược lại, chính công ty này đã đề cử Kikki Lê khi Asia’s Next Top Model tổ chức đợt casting mới.

xuan-lan-va-ekip-next-top-quay-lung-nang-loi-cong-kich-doi-phuong-2

Status phản pháo của đại diện VNTM.

N.P cho biết, việc đi xa đến thế này là do thông tin chưa chính thức, cần được bảo mật nhưng Kikki Lê đã công khai trên trang cá nhân, ảnh hưởng đến vấn đề xin giấy phép và pháp lý.

Đại diện VNTM thẳng thắn cho rằng: “Nếu không có công ty anh, ai biết đến em?… Với vị thế của chị Xuân Lan, chị ấy có thể giúp em vào nhà chung Asia’s Next Top Model được không?”, đồng thời khuyên Kikki Lê “sống biết trước biết sau, ăn cây nào rào cây ấy không đi đâu mà thiệt đâu”.

Ngoài việc này, đại diện VNTM cũng nhắc đến Xuân Lan với những từ ngữ khá nặng nề. Nhiều khán giả bất ngờ vì sự mâu thuẫn giữa hai bên vì trước đó, Xuân Lan từng nhiều năm liền làm host cho VNTM.

xuan-lan-va-ekip-next-top-quay-lung-nang-loi-cong-kich-doi-phuong-3

Anh N.P công khai bằng chứng việc trao đổi giữa VNTM và AsNTM về việc cử thí sinh đi thi. Người này còn tiết lộ Quỳnh Châu cũng từng được đề cử nhưng không có chiều cao và tiếng Anh tốt bằng.

Dưới status của anh N.P, người mẫu Cao Thiên Trang bày tỏ sự thất vọng.

Cách chọn thí sinh này đồng nghĩa với việc những người mẫu tự nộp đơn như cô, không được công ty giới thiệu thì dù hồ sơ có sáng đến mấy cũng bị trả về.

Về lùm xùm này, hiện tại người mẫu Kikki Lê đã xóa thông báo được chọn tham gia Asia’s Next Top Model. Khi được hỏi về sự việc, cô từ chối lên tiếng.

Kikki Lê là người mẫu sinh năm 1989, từng tham dự Vietnam’s Next Top Model 2011, mùa Xuân Lan đảm nhiệm vai trò host lần đầu tiên.

lan

Xuân Lan còn tiếp tục giữ vị trí host của chương trình trong 2 năm 2012, 2014, sau đó cô chính thức xin rút với lý do muốn tập trung công việc riêng.

Đây là lần đầu tiên vị host cũ và đại diện VNTM công khai “đá xéo” nhau trên Facebook.

Ione


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close