Yesung, Super Junior đến buổi ghi hình ở TP.HCM trễ 3 tiếng


Yesung, Super Junior phải đợi ê-kíp trang điểm, stylist từ Hàn Quốc đến TP.HCM nên anh tới buổi ghi hình chậm 3 tiếng so với dự kiến.

Yesung đến TP.HCM vào khuya 7/12. Thành viên nhóm nhạc Super Junior nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Ngày 8/12, anh bắt đầu lịch làm việc với ban tổ chức chương trình Nhạc hội song ca như đến phòng thu của nhạc sĩ Đức Trí và trả lời phỏng vấn báo chí.

Theo kế hoạch, Yesung sẽ có mặt tại buổi ghi hình lúc 13h ngày 8/12. Tuy nhiên, ê-kíp trang điểm, stylist của nam ca sĩ đến TP.HCM muộn vì chuyến bay bị trễ giờ. Do đó, 16h anh mới xuất hiện tại buổi ghi hình. Theo đó, buổi tiếp xúc báo chí được lên kế hoạch lúc 17h30 cũng phải dời đến 19h30.

Yesung (Super Junior) den buoi ghi hinh o TP.HCM tre 3 tieng hinh anh 1
Yesung, Junior tại buổi tiếp xúc với báo chí. Ảnh: Tâm Lê.

Đại diện ban tổ chức cho biết dù phải chờ đợi ngôi sao Hàn Quốc nhưng họ không bị động vì phía Yesung liên tục cập nhật tình hình.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn bị cảm, giọng hơi khàn nhưng vẫn làm việc nhiệt tình, tươi cười với mọi người.

Sự xuất hiện của thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc ở TP.HCM thu hút lượng fan lớn. Các bạn trẻ theo sát thần tượng ở mọi hoạt động. Trước buổi ghi hình, hàng nghìn fan đứng đông nghẹt ở trung tâm thương mại Diamond.

Để Yesung hoàn thành buổi ghi hình, ban tổ chức đã thay đổi lối đi của nam ca sĩ.

Nhạc sĩ Đức Trí trông khá mệt mỏi trong buổi tập với Yesung

Khi anh trở về khách sạn gặp gỡ báo chí, các fan cũng ào ào chạy theo. Yesung vừa bước xuống xe, hàng trăm fan gọi lớn “oppa”, vây quanh anh. Ngôi sao Hàn Quốc chỉ thoát khỏi đám đông với sự giúp sức của bảo vệ khách sạn và trợ lý.

Trong buổi tiếp xúc với báo chí, nam ca sĩ từ chối ghi hình mà chỉ đồng ý ghi âm và chụp hình.

Theo lịch trình, ngày 9/12, Yesung sẽ dành thời gian ghi hình chương trình Nhạc hội song ca. Đến 22h cùng ngày, nam ca sĩ sẽ tạm biệt fan, rời Việt Nam trở về Hàn Quốc.


Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close