2 Cô gái chụp ảnh ‘trần như nhộng’ tố nhiếp ảnh gia hại, ai hại ai?


Những hình ảnh nude vô cùng nóng bỏng của 2 “hotgirl” tự xưng có nickname Ngân 98 và Moon 2k đang lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên liệu có phải những hình ảnh này vô tình bị phát tán đi?

Thời gian gần đây, cư dân mạng được một phen nóng bỏng với những hình ảnh nude của 2 “hot girl ngực khủng” Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998) và Moon 2k (Trần Ngọc Ánh, sinh năm 2000).

Những hình ảnh “đỏ mặt” người xem của 2 cô gái trẻ.

Trong khi nhiều nơi đã gỡ bức ảnh xuống thì 2 cô hotgirl lại hâm nóng câu chuyện khiến cho ai ai cũng biết bằng cách đăng trên trang cá nhân của mình tố nhiếp ảnh gia chụp ảnh nhạy cảm và phát tán nó cùng những hình ảnh nude nóng bỏng đính kèm.

Theo đó, 2 hotgirl cho rằng mình chỉ chụp một bộ ảnh sexy để kỉ niệm tình bạn của người chứ không cố ý chụp nude và bị phát tán như vậy.

Da thịt được khoe lộ liễu.

“Cái sai của photo biến thái là đăng vùng nhạy cảm của tôi. Chứ hình nude tôi cho đăng bình thường nhưng phải che khéo. Ai đời photo up hình vùng nhạy cảm lên mà kệ cho được. Hình nude chụp, đăng nhưng biết che kéo vùng nhạy cảm và ngực thì là bình thường. Photo biến thái như vậy đừng trách tôi ác.”, Hotgirl Ngân 98 chia sẻ trên trang cá nhân.

Bức ảnh để lộ nhiều vùng nhạy cảm.

Tuy nhiên đa phần cư dân mạng không ngây thơ tin những gì những lời 2 hotgirl tai tiếng này nói. Bạn O.B nghi ngờ: “Khoe hình nude trá hình chứ gì. Muốn nổi tiếng nhưng sợ up thẳng mấy hình này lên rồi bị người ta nói này nói nọ, người ta ghét. Làm kiểu này cho nhiều người thấy tội nghiệp.”

Nickname T.X thì bình luận: “Tự đưa bộ phận nhạy cảm cho người ta chụp, còn tự tin vậy là đẹp. Là do mình tự tạo ra mà, còn làm rùm beng lên cho thiên hạ biết. Tự đưa ra cho người ta chụp thì tự chịu. Hư thân mà làm như gái ngoan bị gạt.”

Bạn B.B phản bác: “Thôi 2 gái ơi nếu có lỡ bị hay được đăng hình gì thì thôi. Người ta im re, khoá tài khoản. Còn 2 người đẹp cứ chia sẻ , đăng status nói vụ này hoài. Ai cũng biết mục đích hết rồi. Nên thôi ngay đi.”

Nickname T.N khuyên: “2 em tin người quá, khi không tự nhiên chụp không vậy đó, mà anh này cũng không chụp chuyên nude nữa. 2 em cũng bạo ghê, cởi hết đồ ít ra cũng phải ngại rồi từ chối. Cứ đụng chuyện rồi thấy mình trẻ người non dạ, cũng 18 tuổi rồi, đâu phải vị thành niên hay mới lớn mà thiếu suy nghĩ vậy, con nít nhỏ hơn nó còn hiểu chuyện. Sau vụ việc này 2 em thấy mình “trẻ trâu” chưa? Tự nhận ra thì tốt hơn đó!”

Moon 98- Trần Ngọc Ánh.

Ngân 2k – Võ Thị Ngọc Ngân.

Tất nhiên những suy nghĩ trên đây của cư dân mạng chẳng phải vô căn cứ bởi ít ai khi không may bị phát tán ảnh, muốn giấu đi hình ảnh nhạy cảm của mình lại suốt ngày đăng và bới móc trên trang cá nhân để cả thiên hạ đều thấy, và tò mò tìm link full xem.

Hơn nữa trong quãng thời gian gần đây, những cô nàng lắm chiêu tự mình tạo “phốt” để được nổi tiếng chẳng phải chuyện hiếm.

Trong khi đó, bản thân 2 cô nàng Ngân 98 và Moon 2k tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có một “lí lịch” chẳng mấy tốt đẹp với cư dân mạng khi đăng đàn khoe “ngực khủng” và chửi hội chị em “ngực lép”, khiến dân tình dậy sóng buộc phải đăng clip xin lỗi sau đó. Quá khứ nhiều “phốt” trên của 2 hotgirl khiến nhiều người càng chắc chắn rằng đây chỉ là “chiêu trò rẻ tiền” mong được nổi tiếng hơn.

2 hotgirl từng bị chỉ trích vì đăng đàn chửi hội chị em ngực lép.

Còn bạn, bạn nghĩ đây chỉ là một tai nạn nghề nghiệp hay là một kịch bản tự tay 2 cô nàng tạo dựng để mong được dư luận chú ý. Hãy để lại ý kiến phía dưới cho chúng tôi nhé.

Saostar


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close