Bà Hillary Clinton làm gì ngay sau ngày thất cử?


Một người dân Mỹ bắt gặp ứng viên đảng Dân chủ cùng chồng đi bộ trong khu rừng gần nhà. 

“Tôi buồn suốt từ cuộc bầu cử hôm qua và quyết định cách tốt nhất để thư giãn đầu óc là đưa các con gái đi bộ đường dài”, Margot chia sẻ trên tài khoản Facebook hôm 10/11.

“Tôi và các con tới một trong số những địa điểm yêu thích ở Chappaqua. Quang cảnh lúc đó thật đẹp, chỉ có mẹ con tôi nên rất thoải mái. Lúc bắt đầu rời đi, tôi nghe thấy tiếng bước chân xào xạc hướng về phía mình, và rồi tôi thấy bà Hillary Clinton cùng chồng và mấy con chó của gia đình cũng đang đi bộ ở đây”.

Theo People, một phụ nữ thuộc đảng Dân chủ tên Margot Gerster nhìn thấy cựu ngoại trưởng Mỹ cùng ông Bill Clinton đi dạo gần nhà ở Chappaqua, quận Westchester, New York, và đã có vài phút trò chuyện cùng bà.

Margot sau đó ôm lấy bà Clinton và chia sẻ rằng một trong những khoảnh khắc tự hào nhất của cô khi làm mẹ chính là bế con gái Phoebe đi bỏ phiếu bầu cho bà.

“Bà ấy cũng ôm tôi để cảm ơn và chúng tôi nói đôi điều vui vẻ trước khi tôi để họ tiếp tục chuyến đi trong rừng”, Margot viết tiếp.

Trong bức ảnh mà Margot chia sẻ, bà Clinton cười tươi, tay nắm chặt dây xích chó. Chính cựu Tổng thống Bill Clinton là người chụp ảnh.

 clinton

Bà Clinton cười tươi khi chụp ảnh cùng Margot Gerster. Ảnh: Facebook

Nhiều người trên mạng xã hội sau khi xem ảnh đã thi nhau bình luận. Một thành viên viết: “Cảm ơn vì đã chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của bạn với bà Clinton thay cho tất cả chúng tôi, những người luôn tự hào vì đã bỏ phiếu cho bà ấy”.

Thành viên khác thì nhận xét: “Được nhìn thấy bà ấy cười, tận hưởng khoảng thời gian tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt, với tôi là một điều rất ý nghĩa”.

Hôm 9/11, bà Hillary Clinton có bài phát biểu trước đội ngũ nhân viên và người ủng hộ tại khách sạn New Yorker ở Manhattan, sau khi thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ trước đối thủ Donald Trump.

Tuy rất thất vọng khi bị đánh bại và cho biết sự đau đớn sẽ còn kéo dài, bà nhấn mạnh mọi người phải chấp nhận kết quả. Bà cũng bày tỏ hy vọng Donald Trump sẽ trở thành một tổng thống thành công của người Mỹ.

Daily Mail, Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close