Bà Obama cũng chọn váy tím khi tiếp vợ Donald Trump


Không hẹn mà gặp, đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng chọn trang phục mang sắc tím giống bà Hillary Clinton trong lần đầu gặp bà Trump.

Gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump vừa có buổi gặp gỡ với gia đình Tổng thống đương nhiệm Barack Obama tại dinh tổng thống. Bà Michelle Obama và Melania Trump có cuộc trò chuyện riêng, trao đổi về những kinh nghiệm nuôi dạy con và làm cha mẹ ở Nhà Trắng.

Bà Trump và bà Obama gặp gỡ nhau lần đầu sau kỳ bầu cử tổng thống.

Trong lần đầu gặp gỡ này, phu nhân Trump diện một chiếc váy đen đơn giản, thanh lịch. Trong khi đó, bà Obama lại chọn váy mang sắc tím. Trước đó, ngày 9/11, khi có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng sau kỳ bầu cử, bà Clinton và chồng cũng chọn mặc trang phục có màu tím.

ba-obama-cung-chon-vay-tim-khi-tiep-vo-donald-trump-1

Bà Hillary Clinton cũng chọn đồ màu tím – sắc hòa trộn giữa xanh và đỏ – trong lần đầu xuất hiện sau kỳ bầu cử.

Theo những người yêu thời trang, trang phục mà Michelle Obama chọn mặc hẳn cũng có ý nhắn gửi thông điệp như bà Hillary Clinton. Cụ thể, tím là sắc màu hòa trộn giữa màu xanh và màu đỏ – gam màu đại diện cho Đảng Dân chủ và Cộng hòa.

Bằng trang phục này, rất có thể phu nhân Obama cũng muốn thể hiện tinh thần ủng hộ đoàn kết toàn dân tộc.

Chiếc váy từng được Michelle Obama diện trước đó.

Bộ váy mà bà Obama chọn mặc thuộc thương hiệu Narciso Rodriguez, nằm trong bộ sưu tập Xuân 2016. Trang phục này từng được đệ nhất phu nhân Mỹ diện trước đó hồi tháng 3.

Ione


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close