Báo chí Thái Lan tức giận, gọi Yi Long là kẻ thua cuộc thực sự


Sau trận thua đầy tranh cãi của Buakaw trước Yi Long, báo chí Thái Lan đang cực kì tức giận.

Đêm qua đã diễn ra trận tái đấu của “Thánh Muay Thái” và Yi Long tại Nam Kinh, Trung Quốc. Dù hoàn toàn lép vế trong cả 3 hiệp đấu nhưng võ sĩ chủ nhà vẫn được các trọng tài xử thắng với tỉ số cách biệt 3-0.

Báo chí Thái Lan vô cùng tức giận với kết quả của trận đấu. Trang Sanook đăng tải bài viết cùng bức ảnh Buakaw ôm hình nhà vua Thái Lan nổi bật, với tiêu đề: “Yi Long mới thật sự là kẻ thất bại”.

Báo chí Thái Lan tức giận, gọi Yi Long là kẻ thua cuộc thực sự - Ảnh 1.

“Yi Long mới thật sự là kẻ thất bại”

Trang Khaosod cũng viết bài: “Điều đặc biệt về người đàn ông “không phải kẻ thua cuộc” Buakaw”. Trong bài đề cập đến tâm trạng của võ sĩ này ngay sau thất bại “oan ức” trước đối thủ chủ nhà. Ngoài ra, họ còn chia sẻ lời cảm ơn của “Thánh Muay Thái” dành cho người hâm mộ:

“Cảm ơn những người hâm mộ, tôi đã làm hết sức mình để cảm ơn các bạn”.

Báo chí Thái Lan tức giận, gọi Yi Long là kẻ thua cuộc thực sự - Ảnh 2.

Trang Manager đưa tin: ” Buakaw gặp phải thất bại đáng tiếc trước Yi Long”. Cũng trang tin tức này đã xoa dịu nỗi buồn cho những người hâm mộ võ sĩ Thái Lan bằng bài viết: “Hãy hài lòng về Buakaw vì đã chiến đấu vững vàng”.

Báo chí Thái Lan tức giận, gọi Yi Long là kẻ thua cuộc thực sự - Ảnh 3.

Hình ảnh được rất nhiều NHM Thái Lan chia sẻ.

Trái với hành xử đầy tính “ôn hòa” của Manager, trang Posttoday lên án kết quả mà trọng tài đã đưa ra. Họ cho rằng Buakaw xứng đáng giành chiến thắng hơn so với đối thủ nước chủ nhà.

Trong bài có đoạn: “Trong suốt 3 hiệp của trận đấu, cả hai đã có những màn tấn công vô cùng mạnh mẽ. Nhưng rõ ràng Buakaw nhỉnh hơn so với Yi Long bởi những pha ra đòn quyết liệt, chính xác”.

Cũng theo Posttoday, “Thánh Muay Thái” sau trận đấu đã có biểu hiện không hài lòng, muốn xem lại băng và quyết tâm sẽ làm tốt hơn lần sau.

Báo chí Thái Lan tức giận, gọi Yi Long là kẻ thua cuộc thực sự - Ảnh 4.

“””Thánh Muay Thái” sẽ sửa lỗi ở lần sau.

Bên cạnh đó, trang mạng cực kì nổi tiếng của Thái là Postjung cũng có những bài đăng nói về thất bại của võ sĩ nước nhà. Điển hình là sự phẫn nộ của một bài đăng: “Buakaw bị cướp chiến thắng, chúng ta đã thấy sự lừa đảo xấu xí”.

Báo chí Thái Lan tức giận, gọi Yi Long là kẻ thua cuộc thực sự - Ảnh 5.

Bài đăng đầy phẫn nộ của người Thái.

Rõ ràng, báo chí cũng như người hâm mộ Thái Lan không hề đồng tình với quyết định xử thua Buakaw của những trọng tài đêm qua. Trên trang cá nhân của mình, Buakaw cũng liên tục đăng tải trạng thái buồn bực, phẫn nộ vì bị “thua oan”.

Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close