Bất ngờ với cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp ở Nhật Bản


Cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp Bioppai là một trong những cuộc thi sắc đẹp độc đáo ở Nhật Bản.

Nhật Bản vốn có nhiều cuộc thi sắc đẹp độc đáo, trong đó Bioppai – cuộc thi hoa hậu ngực đẹp là một trong số đó. Cuộc thi thu hút hàng vạn người xem trên Youtube. Những khán giả của cuộc thi nhận xét: “Người Nhật Bản có thể không có ngực đẹp nhất thế giới nhưng lại có những cuộc thi kỳ quái nhất hành tinh”.

Bất ngờ với cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp ở Nhật Bản - 1

Các thi sinh đeo vòng hoa trắng quanh cổ, để lộ ra một phần bầu ngực đủ để ban giám khảo đánh giá

Cuộc thi Bioppai 2016 trải qua một số vòng đánh giá bằng ảnh đã chọn được 6 cô gái có vòng 1 quyến rũ nhất cho vòng chung kết.

Trong sân khấu cuối cùng, các ứng viên ăn vận rất gợi cảm với phần thân trên được che bằng một vòng hoa màu trắng. Sau khi đánh giá kỹ càng, các giám khảo đã tìm được hoa hậu của cuộc thi, đó là cô  Ryoko Nakaoka đến từ thành phố Tokyo.

Hoa hậu ngực đẹp Nhật Bản 2016 – Ryoko Nakaoka có vòng 1 đầy đặn tự nhiên với phần cúp ngực cỡ F hoàn hảo. Ngoài ra cô còn chiến thắng thuyết phục nhờ vẻ ngoài khả ái, làn da trắng mịn màng như ngọc.

Bất ngờ với cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp ở Nhật Bản - 2

 Ryoko Nakaoka (bên phải)

Ban giám khảo nhận xét vòng 1 của cô chiến thắng không chỉ nằm ở kích cỡ tự nhiên mà còn có hình dáng đẹp.

Phần thưởng dành cho Ryoko Nakaoka đó là cơ hội được xuất hiện trên tạp chí phong cách Free Magazine nổi tiếng của Nhật Bản. Cô cho biết mình từng chơi nhiều môn thể thao, trong đó có tennis và đặc biệt là yêu thích bơi lội. Theo nhiều nghiên cứu, bơi lội giúp vòng 1 săn chắc và khỏe khoắn hơn.

Bất ngờ với cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp ở Nhật Bản - 3

Hoa hậu của cuộc thi có vòng 1 săn chắc và quyến rũ

Theo  thống kê của The Journal of Female Health Sciences (Tạp chí khoa học sức khỏe phụ nữ) thì Nhật Bản và một số nước châu Á khác như Trung Quốc, Philippines, Malaysia… có vòng 1 tự nhiên nhỏ bậc nhất thế giới, trung bình là cỡ A.

Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close