Bị bầu show chửi rủa, khán giả đuổi đánh, Lưu Chí Vỹ nói gì?


Cựu thành viên AXN cho rằng đoạn clip bị tung lên mạng là do bầu show sắp đặt và cố tình hãm hại mình.


Tối 28/5, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi đoạn clip Lưu Chí Vỹ – cựu thành viên AXN biểu diễn tại một hội chợ ở Bình Dương được đăng tải và truyền tay nhau chóng mặt.

Đáng chú ý, trong clip này nam ca sĩ đã bị bầu show chửi rủa thậm tệ trước đông đảo khán giả, thậm chí, giọng ca Người ấy và tôi em phải chọn còn phải bỏ chạy vì bị khán giả quá khích tấn công.

Sau khi Lưu Chí Vỹ biểu diễn xong tiết mục của mình, bầu show đã công khai chỉ trích anh làm việc không có tâm khi để khán giả chờ đợi 2 tiếng.

“Tôi nói anh là ca sĩ không có tâm, anh nên cởi áo, lột cái bản mặt ca sĩ của mình. Anh hứa với tôi 22h sẽ diễn nhưng lại nhận show ở Tiền Giang rồi mới chạy lên đây, để đến tận 0h đêm anh mới xuất hiện. Tôi đã năn nỉ khán giả ở lại đến đêm nhưng họ đã bỏ về gần hết. Tôi sẽ chỉ trả anh một nửa cát xê đã hứa”, bầu show bức xúc nói.

Bị bầu show chửi rủa, khán giả đuổi đánh, Lưu Chí Vỹ nói gì? - 1

Không chỉ bị bầu show chửi rủa thậm tệ, Lưu Chí Vỹ còn bị nhiều khán giả quá khích tạt nước, ném ghế và vác gậy đuổi đánh.

Sau lời chia sẻ này, nhiều khán giả quá khích đã tạt nước vào người Lưu Chí Vỹ, la ó ném ghế lên sân khấu. Thậm chí, một người phụ nữ còn vác gậy chạy lên sân khấu đòi đánh nam ca sĩ, may mắn là anh đã bỏ chạy kịp thời vào sau hậu trường.

Một số khán giả khác có mặt tại hiện trường la hét, can ngăn trong khi bầu gánh hội chợ nọ vẫn tiếp tục miệt thị nam ca sĩ.

Dù cựu thành viên AXN liên tục nói lời xin lỗi, nhưng phía bầu show vẫn rất nặng lời và khẳng định đã biết Lưu Chí Vỹ nhận song song một show khác ở Tiền Giang từ buổi chiều cùng ngày. Dù giá cát xê của nam ca sĩ hát ở hội chợ chỉ khoảng vài triệu đồng, nhưng thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả của anh là điều không thể chấp nhận.

Ngoài ra, người này còn tự nhận mình có “gốc gác” trong nghề, thẳng thừng đe doạ sẽ cho các bầu show khác biết cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Lưu Chí Vỹ, để từ nay về sau anh không thể nhận show ở đâu nữa.

 Đoạn clip Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi bới, khán giả doạ đánh tại hội chợ ở Bình Dương.

Khi chúng tôi liên hệ với Lưu Chí Vỹ, anh thừa nhận đã gặp sự cố không may trên khi diễn tại một hội chợ ở Bình Dương. Tuy nhiên, vụ việc đã xảy ra từ hôm 25/5 chứ không phải tối qua như mọi người nghĩ. Nam ca sĩ tỏ ra khá bất ngờ vì đã có người ghi hình và tung đoạn clip này lên mạng.

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close