C. Ronaldo thành công nhờ những lời chỉ trích


Siêu sao Real không ngại bị ‘ném đá’ và coi đó là động lực để phấn đấu đạt được thành quả như ngày hôm nay.

c-ronaldo-thanh-cong-nho-nhung-loi-chi-trich

C. Ronaldo là một trong những siêu sao được yêu mến nhất nhưng cũng bị không ít người ghét. Ảnh: Coach.

Siêu sao Real vừa có cuộc phỏng vấn ngắn với tạp chí Coach. C. Ronaldo không ngại ngần đề cập tới những lời chỉ trích hướng về anh, về những người HLV ảnh hưởng tới mình nhất và mối quan hệ với kình địch Messi.

Khi được hỏi bài học quan trọng nhất từ bóng đá, đội trưởng Bồ Đào Nha trả lời khẳng định: “Dùng người tiêu cực và những trải nghiệm để làm động lực. Tôi thực sự cần những người ghét mình vì họ đã giúp tôi đạt được những thành công như ngày hôm nay”.

Suốt 10 năm nay, C. Ronaldo có lượng fan và anti-fan tương đương nhau. Nhiều người hâm mộ anh vì ý chí rèn luyện, luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, không ít người dị ứng với tính cách kiêu ngạo cùng sự bóng bẩy và chải chuốt của đội trưởng Bồ Đào Nha. Luôn nhận được những ý kiến trái chiều, CR7 khẳng định anh không quan tâm, chỉ tập trung vào những mục tiêu đã đặt ra trong sự nghiệp.

C. Ronaldo và Messi dành sự tôn trọng cho nhau, không hẳn thù ghét nhau như kình địch.

C. Ronaldo và Messi tôn trọng cho nhau, không hẳn thù ghét nhau như kình địch. Ảnh: Sun.

Siêu sao Real cũng nhắc tới Messi với những lời lẽ nhẹ nhàng, khéo léo: “Giữa tôi và Lionel Messi có sự tôn trọng lớn dành cho nhau”.

Truyền thông cứ làm quá lên như thể chúng tôi là kình địch vậy nhưng sự thật không phải thế. Chúng tôi không hẳn là bạn tốt của nhau nhưng vẫn dành cho nhau sự trân trọng nhất định”, CR7 cho biết.

Cựu sao MU coi Ashley Cole là đối thủ gan lì nhất mà anh từng đối mặt. C. Ronaldo nhớ lại: “Vài năm trước, tôi và Ashley Cole có những lần đối đầu kịch liệt.

Anh ấy không cho bạn một giây nào để thở đâu. Ashley thuộc mẫu cầu thủ dẻo dai, nhanh nhẹn và rất mạnh mẽ trong những pha tắc bóng khi ở đỉnh cao phong độ. Bạn biết đó là những trận đấu không hề dễ dàng”.

Đề cập tới người thầy cũ Alex Ferguson, siêu sao 31 tuổi luôn coi ông như người cha thứ hai.

“Tất cả những HLV của tôi đều quan trọng. Khi đến Real tôi đã là một người đàn ông còn khi tới Manchester United, tôi mới chỉ là một cậu nhóc. Đột nhiên bạn khoác áo một trong những CLB lớn nhất thế giới, lúc đó tôi cần người như Sir Alex”, CR7 thổ lộ.

Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close