Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng


Vô-lăng xe Prombron SUV mới được làm bằng da cá sấu, đính kèm 292 viên kim cương có giá đắt khủng khiếp lên tới 30.000 USD khiến dân chơi “phát sốt”.

Hãng xe Dartz vừa tiết lộ quá trình chế tạo mẫu xe thể thao đa dụng mới Prombron SUV – còn được mệnh danh là “Cá mập đen” (Black Shark).

Leonard Yanekelovich – người đàn ông thông minh, kỳ lạ đứng đằng sau các tác phẩm của Dartz – cho biết, công ty đang làm việc hết sức cật lực. Tác phẩm mới sẽ thách thức tất cả những xe sang Rolls-Royce và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 11 tới.

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 1

Vô-lăng da cá sấu đính kim cương và vàng.

Ngoài “Cá mập đen”, Dartz còn chế tạo một mẫu xe khác được mệnh danh là “Cá sấu đen” (Black Alligator). Leo tiết lộ, chiếc xe đã hoàn thành được 4 tuần. Hiện tại đang chờ lái kiểm tra thử tại nhà máy Dartz tại Riga, Lativa. Đây cũng là một trong những chiếc SUV cực kỳ độc đáo có giá khá đắt ước chừng 400.000 USD.

Chiếc Prombron “Cá mập đen” và “Cá sấu đen” đều được chế tạo dựa trên nền tảng xe Mercedes GLS AMG 63 với sức mạnh động cơ lên tới 760 mã lực.

Dự kiến sẽ có 5 chiếc “Cá mập đen” và 25 chiếc “Cá sấu đen” độc quyền dành cho các đại gia ở Trung Quốc. Đồng thời một số lượng khác tương tự của hai mẫu xe này cũng được chế tạo cho những khu vực khác. Rất nhiều đơn đặt hàng từ Holland, Ả rập Xê út, Ý, Séc và Mỹ đã đề nghị mua những chiếc SUV độc đáo này.

Điểm độc đáo là nội thất bên trong “Cá sấu đen” được chế tác từ da của 20 con cá sấu vùng sông Mississippi, cùng chất liệu vàng tạo ra sự sang trọng của xe mới mang đậm phong cách “độc đáo và tự nhiên”.

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 2

“Cá sấu đen” thách thức độ sang chảnh với các đối thủ.

Không chỉ thế, ngay bộ phận vô-lăng của xe cũng được bọc da cá sấu rộng 32 cm cùng các nút vàng 14 carat, vàng trắng, 292 viên kim cương và 2 viên đá rubi.

Để tạo ra bộ vô-lăng này hai chuyên gia bọc da và 3 chuyên gia trang sức đã phải trải qua 6 tuần làm việc liên tiếp. Chỉ tính riêng vô-lăng xe đã có giá lên tới 30.000 USD (khoảng 670 triệu đồng).

Thêm một số hình ảnh về vô-lăng bọc da cá sấu siêu đắt:

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 3

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 4

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 5

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 6

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 7

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 8

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 9

Cận cảnh vô-lăng da cá sấu giá 670 triệu đồng - 10

Dân Việt

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close