Cô giáo phạt học sinh liếm nhà vệ sinh 12 lần vì không làm bài tập


Nam sinh Indonesia liếm đến lần thứ tư thì nôn oẹ vì nhà vệ sinh quá bẩn thỉu khiến cậu bé ghê sợ.

Cách đây hai tuần, một học sinh tiểu học ở làng Cempedak Lobang, North Sumatra, Indonesia, bị cô giáo phạt vì không hoàn thành bài tập về nhà. Giáo viên của cậu bé này đã bắt em phải liếm nhà vệ sinh, The Coverage đưa tin.

Nhà vệ sinh bẩn thỉu ở trường học làng Cempedak Lobang.

Nhà vệ sinh bẩn thỉu ở trường học làng Cempedak Lobang.

Bố mẹ của học sinh đã vô cùng giận dữ trước hành động của giáo viên và đâm đơn khiếu nại. Mẹ của học sinh này cho biết: “Con trai tôi bị bắt liếm nhà vệ sinh 12 lần nhưng sau 4 lần thì thằng bé nôn”. Cô cũng cho biết sẽ chấp nhận nếu con trai chỉ bị phạt lau nhà vệ sinh nhưng giáo viên lại có hình phạt quá khắc nghiệt có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của con mình.

Người mẹ nói thêm: “Chồng tôi đã xông vào trường để gặp giáo viên. Tôi thì rất tức giận. Sao lại không sử dụng hình phạt nào khác chứ?”.

Hội đồng giáo dục sau đó đã xác nhận vụ việc và xử phạt giáo viên bằng cách chuyển cô giáo này tới trường khác. Trưởng phòng giáo dục địa phương, ông Sergei Bedagai, nói:

“Dựa vào điều tra của chúng tôi, giáo viên trong vụ việc đã trừng phạt học sinh vì không làm bài tập về nhà. Chúng tôi đã xử phạt cô giáo đó bằng cách chuyển cô ấy đến một trường tiểu học công lập ở Tebing Tinggi.

Cô ấy là con người và cô ấy có thể mắc sai lầm. Nhưng không có nghĩa chúng tôi bênh vực cô ấy. Chúng tôi phê bình hành động của cô ta”.

| Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close