Công nghệ chăm sóc vùng mắt tiêu chuẩn Nhật đã đến VN


Viện thẫm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp hàng đầu với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản, Eri International, vừa giới thiệu công nghệ Nhật Bản độc quyền – Kirakira, mang đến khách hàng giải pháp trẻ hóa toàn diện các vấn đề lão hóa vùng mắt cho đôi mắt bồ câu rạng ngời.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, bác sỹ Eri Katagiri đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ độc quyền Kirakira với các liệu pháp toàn diện cho vùng mắt: tiêm dysport (tinh chất thư giãn cho cơ, giảm nếp nhăn vùng mắt), liệu trình nâng cơ mắt bằng chỉ và PLP, liệu trình laser, liệu trình tiêm Meso Lypolisis (chữa trị bọng mắt), E Special Eye Stretch Serum độc quyền của bác sĩ Eri (thấm sâu và chữa trị nếp nhăn ở lớp thượng bì), kem dưỡng trắng da chứa Kojic Acid, Vitamin K (điều trị quầng thâm mắt)…

spa

Từ tháng 12/2015, Tập đoàn California Management Group (CMG) đã chính thức khai trương tại Việt Nam cơ sở Eri International đầu tiên.

Công nghệ độc quyền Kirakira từ Nhật Bản với sự kết hợp hoàn hảo từ các liệu trình tiên tiến cùng kem dưỡng sẽ tác động sâu vào lớp da khác nhau, giải quyết tất cả các vấn đề lão hóa da vùng mắt một cách an toàn và hiệu quả.

Với trình độ tay nghề cao của đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến sử dụng cho từng liệu trình theo công nghệ Kirakira độc quyền từ bác sỹ Eri Katagiri, trung tâm Eri International tự hào mang đến kết quả tốt nhất, tự nhiên, không đơ cứng cho tất cả các vấn đề lão hóa da vùng mắt.

Tại Việt Nam cũng có rất nhiều người nổi tiếng tìm đến Eri International để chăm sóc da vùng mắt và hoàn toàn bị thuyết phục bởi công nghệ Nhật Bản độc quyền Kirakira.

spa3

Bác sĩ Eri Katagiri được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong thẩm mỹ vì kĩ thuật tiêm vô cùng giỏi và kiến thức rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ và da liễu.  

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà cũng là người chọn phong cách làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Nhật Bản độc quyền Kirakira.

Hà Hồ tâm sự: “Tôi vốn rất coi trọng việc bảo vệ và chăm sóc da, chính vì vậy tôi dành rất nhiều thời gian, công sức cho việc giữ gìn làn da của mình. Việc thường xuyên thức khuya và làm việc với cường độ cao khiến đôi mắt tôi xuất hiện nhiều quầng thâm và không còn long lanh như trước.

Chính vì thế, tôi đã tìm đến Eri International. Tôi rất hài lòng và tin tưởng, đôi mắt sáng rạng ngời sau vài lần thực hiện liệu trình thẩm mĩ vùng mắt theo công nghệ Kirakira của bác sỹ Eri Katagiri”.

Quảng cáo


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close