Đã tìm ra danh tính cô bé Vô Diện hot nhất mùa Halloween


Vô Diện mini phiên bản đời thực đã đáng yêu, nhưng sau lớp ‘mặt nạ ấy là khuôn mặt còn đáng yêu hơn nhiều.

Sau khi loạt ảnh về nhóc tì hóa trang thành Vô Diện tham gia lễ hội hóa trang ở trường trở thành đề tài ‘hot’ trên mạng xã hội, danh tính của em bé cũng nhanh chóng được tìm ra.

nhoc-ti-1

nhoc-ti-2

Vô Diện mini phiên bản đời thực gây ‘bão’ mạng xứ Trung mấy ngày hôm nay

Được biết, bé gái tên Meng Meng, sinh ngày 1/4/2014. Năm nay Meng Meng 2 tuổi rưỡi, hiện đang sống tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

nhoc-ti-3

Meng Meng – cô bé hóa trang thành Vô Diện

Ngày 28 vừa qua, trường mẫu giáo mà em theo học tổ chức hoạt động hóa trang mừng ngày Halloween, và đây cũng là lần đầu tiên cô bé Meng Meng tham gia hoạt động này.

Cô bé rất háo hức, cũng không ngừng hỏi mẹ Halloween là gì, cần phải chuẩn bị những gì cho Halloween. Sau khi nghe mẹ giảng giải, cô bé không ngần ngại yêu cầu mẹ giúp mình hóa trang thành Vô Diện.

‘Con bé rất thích xem Vùng đất linh hồn, nên cứ nài nỉ tôi giúp hóa trang thành Vô Diện. Lúc đầu tôi định hóa trang Meng Meng thành xác ướp, như vậy thì vừa nhanh vừa tiện. Vì chỉ cần quấn giấy quanh người là xong, nhưng con bé không chịu, nó chỉ thích hóa trang thành Vô Diện mà thôi.’ – mẹ của Meng Meng – chị Trần chia sẻ.

Trong khi các bạn nhỏ các thì hóa trang thành hoàng tử công chúa, con gái mình lại cứ nằng nặc đòi hóa trang thành Vô Diện, chị Trần cũng ‘bó tay’ với cô con gái nghịch ngợm của mình.

nhoc-ti-4

nhoc-ti-5

‘Tôi phải dùng áo với tất của mình để thiết kế trang phục cho con gái, sau đó còn ‘bôi son trát phấn’ lên trên nữa. Tất cả chỉ mất 10 phút để hoàn thành.’ – chị Trần nói.

Ngoài ra chị Trần còn chia sẻ: ‘Khi tôi dẫn con bé đến lớp, cô giáo thốt lên: ‘Con là ai? Cô không nhận ra con’. Lúc nhìn thấy Meng Meng, vài bạn nhỏ sợ quá khóc thét lên làm con bé không biết mình đã làm sai điều gì, chỉ lặng yên ngồi một góc’.

Cũng may sau đó các bạn đã nhận ra ‘yêu quái’ kia chính là cô bạn Meng Meng thân yêu của mình nên Meng Meng lại có thể tiếp tục vô tư chơi cùng bạn bè.

Nhiều phụ huynh có mặt tại đấy cũng phải thốt lên: ‘Bà mẹ có tâm nhất quả đất đây rồi’.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu đời thường của Meng Meng nhé!

nhoc-ti-7

Meng Meng ngồi lặng yên để mẹ hóa trang hộ

nhoc-ti-8

Ta da – Vô Diện biến hình

nhoc-ti-9a

Có ai tin đây là một người không

nhoc-ti-10

nhoc-ti-11

nhoc-ti-12

Ngoài đời Meng Meng cũng rất tinh nghịch và đáng yêu

nhoc-ti-13

nhoc-ti-14

nhoc-ti-15

nhoc-ti-16

nhoc-ti-17

Thật muốn ôm về nuôi quá đi mất thôi!

Báo Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close