Danh ca vọng cổ: Kim Tử Long vừa hít đất vừa hát vọng cổ


Danh ca vọng cổ vừa phát sóng tập 3 khá hấp dẫn. Kim Tử Long bị Thoại Mỹ ép phải vừa hít đất vừa hát vọng cổ mới được ngồi lại ghế HLV.

Danh ca vọng cổ vừa lên sóng tối 3.12. Mở màn chương trình, Ốc Thanh Vân giới thiệu nhưng chỉ có sự xuất hiện của 2 HLV Ngọc Huyền và Thoại Mỹ mà thiếu vắng sự có mặt của HLV Kim Tử Long.

Ốc Thanh Vân tỏ ra khá hồi hộp khi chương trình đã lên sóng mà vẫn chưa có sự xuất hiện anh.

Kim Tử Long vừa hít đất vừa hát vọng cổ - 1

Kim Tử Long khoe giọng ngọt với bài vọng cổ “Tình anh bán chiếu” trong  show Danh ca vọng cổ

HLV Ngọc Huyền đề nghị MC mời luôn thí sinh đầu tiên ra thi và khá mừng rỡ vì nếu không có HLV Kim Tử Long thì cô đỡ phải “đấu khẩu” và tranh giành thí sinh.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi nam HLV duy nhất của chương trình đã bước ra sân khấu và nhập vai…thí sinh.

Anh tỏ vẻ hồi hộp, lo sợ và thể hiện phần thi của mình. Sau khi thể hiện xong, HLV Kim Tử Long hài hước chia sẻ rằng anh tên là Công Tử Liêm khiến khán giả bật cười. Công Tử Liêm đã có màn giao lưu với hai HLV Ngọc Huyền và Thoại Mỹ rất thú vị.

Thoại Mỹ nhận xét giọng ca của thí sinh Công Tử Liêm rất ngọt ngào, truyền cảm, đem đến cảm xúc đến cho mọi người nhưng cô trông chờ anh mang đến điều gì đó bất ngờ hơn để bấm nút chọn.

Cô đã yêu cầu anh vừa hát vừa hít đất để cơ hội. Nếu làm được điều này cô sẽ đặc cách cho anh vào luôn ghế Huấn luyện viên.

Kim Tử Long vừa hít đất vừa hát vọng cổ - 2

Thoại Mỹ yêu cầu Kim Tử Long vừa hít đất vừa hát vọng cổ trong show danh ca vọng cổ v

Không ngần ngại, Kim Tử Long đã nằm dài xuống sân khấu vừa hát vừa hít đất theo yêu cầu của HLV Thoại Mỹ. Tuy vậy, cô vẫn chưa hài lòng và hẹn anh ở mùa sau.

Ngay lập tức, Ốc Thanh Vân đã bấm nút giải cứu thí sinh Công Tử Liêm và bày tỏ sự yêu mến với thí sinh này. HLV Kim Tử Long hạnh phúc ôm Ốc Thanh Vân liên tục trên sân khấu.

Kim Tử Long vừa hít đất vừa hát vọng cổ - 3

Kim Tử Long ôm Ốc Thanh Vân liên tục trên sân khấu

Phần mở màn đầy ấn tượng giữa 3 HLV và MC đã khuấy động không khí trường quay trước khi đến với phần trình diễn của các thí sinh.

Game show Danh ca vọng cổ  cũng phát hiện nhiều tài năng cải lương trẻ rất triển vọng.


Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close