Đây chính là màn rước dâu ‘thốn’ nhất trong năm!


Một đoạn video ghi lại cảnh cô dâu ngồi trên chiếc xe lắc, được chú rể đi trước buộc dây kéo theo sau đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Được biết, tình huống hài hước này xảy ra tại một đường phố đông người ở Trung Quốc. Người điều khiển xe máy – được cho là chú rể đang rất hớn hở ‘kéo’ theo cô dâu ngồi trên một dụng cụ màu đó có bánh xe (giống xe lắc trẻ em) phía sau chạy bon bon trên đường.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chú rể đèo cô dâu ngồi yên lành trên xe máy hay trên ô tô như ta vẫn thường thấy ở mọi đám cưới. Mà cặp đôi này lại ‘chơi trội’ tạo sự khác biệt bằng cách, cô dâu sẽ ngồi gọn gàng trên chiếc xe lắc cho trẻ em, chú rể buộc dây vào đuôi xe máy điện và kéo đi.

Quả đúng là ‘việc của em là ngồi yên một chỗ thôi, còn đi đâu và thế nào là do anh quyết định’. Cô dâu ngồi yên vị trên chiếc xe nhỏ xinh, cố giữ thăng bằng, và túm váy cho khỏi rơi, còn chú rể ngồi trước cứ bon bon điều khiển xe máy kéo đi.

Cô dâu ngồi ‘mui trần’ về nhà chồng

Nhiều người vui vẻ bình luận: ‘Từng thấy nhiều kiểu rước dâu rồi, nhưng chưa bao giờ thấy kiểu rước dâu độc đáo như thế này’; ‘Đây có phải là mui trần trong truyền thuyết mà các cô gái ao ước hay không?’; ‘Mui trần này đúng là trần trụi quá rồi’….

Nhưng cũng có rất nhiều người phản đối cách làm này. Nhiều người cho rằng: ‘Đi như này quá nguy hiểm, nhỡ phanh gấp lại thì cô dâu ở phía sau biết phải làm sao?’; ‘Đây là đường bằng phẳng thì trông dễ dàng, nhưng đi qua gờ tốc độ hay đoạn đường xấu thì cô dâu cứ tập xác định đi nhé’…

1

‘Em cứ việc ngồi vững thôi, việc còn lại đã có anh lo’


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close