Diễm My 9x, Jolie Nguyễn hoá ‘đả nữ’ sexy


Diễm My 9x và Jolie Nguyễn sexy, tôn vinh nữ quyền khi làm “nàng thơ” của NTK Chad Nguyễn trong BST Xuân Hè 2017.


Diễm My 9x và Hoa Hậu người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn vừa trở thành “nàng thơ” trong BST Spring Summer 2017 đánh dấu sự trở lại của NTK gốc Việt tại Úc – Chad Nguyễn

Nếu như mùa Thu Đông 2016 vừa rồi, Chad Nguyễn đem đến sự lấp lánh, yểu điệu cực kỳ nữ tính, đỏng đảnh với những gam màu tươi thì Xuân Hè 2017 những cô gái của #ChaddieSquad đã trở nên trưởng thành và dữ dội hơn.

Tuy nhiên, những thiết kế vẫn giữ nguyên tinh thần “high-end ready-to-wear” mang tính ứng dụng cao, hiện đại và luôn giữ vững tinh thần “Không bao giờ ăn vận mờ nhạt/Never Dressed Down” khi diện trang phục của anh.

Gam màu chủ đạo trắng, đen với sắc đỏ, hồng da và tông màu nude gợi cảm chạy xuyên suốt BST. Mẫu thiết kế chính cho BST lần này chính là những chiếc quần xếp tầng được dựng từ những khuông lụa mềm mại, tạo nên sự thú vị khi kết hợp sự nhẹ nhàng nữ tính của vải lụa cùng với phom dáng độc đáo.

“Những nữ anh hùng trong phim chính là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của bộ BST lần này. Chad xem rất nhiều phim ảnh, trong phim, những “đả nữ” lúc đóng vai hành động vẫn rất sexy!” NTK trẻ nói về cảm hứng  BST của mình.

Chad Nguyễn là NTK người Việt duy nhất của thế hệ tiếp theo trình diễn tại Sydney Fashion Week 2016 (Mercedes-Benz Fashion Week Australia 2016). Và chỉ trong một năm, những thiết kế của anh đã được vinh danh trên những tạp chí thời trang lớn như Vogue Australia, Marie Claire Australia, Harper Bazzaar, Style, F Fashion…

Với show diễn đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 11/2016, Chad Nguyễn là một trong những NTK Việt tiên phong trong công cuộc “Freedom Dressing/No Concept” – mỗi bộ sưu tập đều có đầy đủ những phom dáng khác nhau, đáp ứng số đông nhu cầu và thẩm mỹ của phụ nữ mà không lạc lõng – hiện đang là xu hướng của nền thời trang thế giới đương đại.

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close