Em gái Công Vinh bị tố cặp kè với người có vợ, còn lên Facebook ‘khiêu khích’


Mới đây, trên Facebook xuất hiện một bài đăng tố Khánh Chi – em gái Công Vinh đã cặp kè với chồng người khác. Rất nhanh chóng thông tin này đã được lan truyền rộng rãi và thu hút sự chú ý của dân tình.


Suốt từ sáng đến nay, trên các diễn đàn hay hội, nhóm, dân tình đang rất chú ý và bàn tán xôn xao về một bài đăng “tố” em gái Công Vinh – Khánh Chi cướp chồng.

Ngay khi vừa xuất hiện, thông tin này đã trở thành đề tài được bình luận nhiều nhất trên Facebook vừa qua.

Cụ thể, bài đăng xuất phát từ Facebook có tên Đ.P.Q. Người này nêu thẳng tên Lê Khánh Chi – em gái Công Vinh và kể về việc Khánh Chi đã cướp chồng với giọng điệu bức xúc.

Em gái Công Vinh bị tố cướp chồng khi sang Singpore làm việc trong quán bar - Ảnh 1.

Theo đó, sự việc diễn ra ở Singapore. Khánh Chi sang đây và làm việc trong quán bar – điều này đã khiến nhiều người rất bất ngờ.

Dù biết người đàn ông tên N đã có vợ, thế nhưng khi vợ của N (tên L.N) đang ở nhà dưỡng thai thì Khánh Chi đã cướp chồng người ta. Người này viết:

“Hại vợ chồng nó lục đục cãi nhau, đến mức bạn em phải bỏ về Taiwan sống với mẹ đẻ để bình tâm. Tranh thủ thời gian ấy, chị dỗ luôn cả N dọn ra ngoài sống chung với chị?

L nhắn tin cho chị để nói chuyện thì chị giữ im lặng, không rep tin nhắn.

Đến bây giờ chiến tranh giữa hai vợ chồng nó căng thẳng đến đỉnh điểm, chị và Nick chính thức sống chung thì chị mò lên Facebook post hình đá xoáy L?” .

Em gái Công Vinh bị tố cướp chồng khi sang Singpore làm việc trong quán bar - Ảnh 2.

Hình ảnh trong quán bar của Khánh Chi được chia sẻ rất nhiều trên mạng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Khánh Chi còn công khai đăng tải hình ảnh những món quà mình được N tặng lên Facebook kèm theo caption khiêu khích. 

Em gái Công Vinh bị tố cướp chồng khi sang Singpore làm việc trong quán bar - Ảnh 3.
Em gái Công Vinh bị tố cướp chồng khi sang Singpore làm việc trong quán bar - Ảnh 4.

Khánh Chi công khai đăng tải hình ảnh những món quà được N tặng với caption khiêu khích.

Điều khiến mọi người chú ý nữa là vợ của N đang mang thai. Trước sự việc này, cô “bị chọc tức đến mức có bầu mà vẫn ra máu, đau bụng cả đêm không ngủ nổi”. 

Trước đó, cô cũng đã viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân gửi cho Khánh Chi. L.N có nhắc rằng trước đó chồng mình đối xử với mình còn tốt gấp 10 lần với Khánh Chi hiện tại.

“Đừng vội cười người. Cái kết đẹp và đắng chỉ dành cho đoạn kết mới biết. Đừng lấy hạnh phúc của chị làm phiền người khác.

Đừng nghĩ mấy món quà cỏn con đó là cho mình cái quyền hơn người khác (…) – L.V viết.

Em gái Công Vinh bị tố cướp chồng khi sang Singpore làm việc trong quán bar - Ảnh 5.

Dòng trạng thái người vợ trong câu chuyện gửi đến Khánh Chi.

Câu chuyện này hiện đang được truyền tay cực rộng rãi trên mạng xã hội. Không có ít người nghi ngờ sự xác thực của câu chuyện.

Trong một thời gian ngắn ngủi, bài post này đã được chia sẻ chóng mặt trên MXH.  Người trong cuộc là Khánh Chi – em gái của Công Vinh đã khoá Facebook trước ồn ào.

Trong lúc đó, chủ nhân bài post cùng người vợ được nhắc đến vẫn liên tục đăng tải bài viết liên quan đến Khánh Chi với thái độ bức xúc.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close