Facebook Messenger trên iPhone dính lỗi tự động thoát, điều gì đang xảy ra vậy?


“Thủ phạm” cho tình trạng này được cho là iOS 11.

Theo ghi nhận, nhiều người dùng iPhone hiện nay đang gặp hiện tượng văng, lỗi khi sử dụng ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook.

Những người gặp phải lỗi này phần lớn đã thực hiện nâng cấp hệ điều hành của iPhone lên iOS 11, nền tảng Apple mới chuyển tới tay người dùng chính thức vào giữa tuần trước.

Điều này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng phiên bản hiện tại của Messenger đang có một vài vấn đề xung đột với iOS 11.

Facebook Messenger trên iPhone dính lỗi tự động thoát, điều gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 1.

Nhiều người dùng Messenger gặp lỗi văng ứng dụng và iOS 11 được cho là “thủ phạm”.

Cụ thể, một số người dùng cho biết khi mở ứng dụng Messenger trên iOS 11, ứng dụng này chỉ khởi chạy được trong vòng vài giây trước khi tự động thoát. Tình trạng này cũng không được khắc phục ngay cả khi khởi động lại thiết bị. Dù vậy, vẫn có một số người dùng không gặp phải tình trạng này. 

Facebook Messenger trên iPhone dính lỗi tự động thoát, điều gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 2.

Nền tảng iOS 11 vừa được Apple tung ra tuần trước.

Facebook là một trong những công ty công nghệ khá chăm chút đến trải nghiệm trên di động của người dùng và khá thường xuyên tung ra các bản cập nhật ứng dụng cho cả ứng dụng Facebook chính và các ứng dụng liên quan.

Nhiều khả năng trong thời gian ngắn tới, Facebook sẽ tung ra các bản cập nhật ứng dụng sửa các lỗi này. Người dùng gặp lỗi văng ứng dụng có thể chờ đợi và thực hiện cập nhật để khắc phục lỗi.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close