Fan cầu xin vợ cầu thủ ‘nhịn’ sex để chồng giữ thể lực


Một CĐV cuồng nhiệt của Besiktas mong rằng ‘nửa kia’ của Dusko Tosic không quan hệ tình dục với chồng tới khi mùa giải kết thúc.

vo-cau-thu-tru-cot-duoc-fan-cau-xin-nhin-sex-de-giu-the-luc

Dusko Tosic và cô vợ nóng bỏng. Ảnh: TS.

Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ có ba vòng đấu là kết thúc. Cuộc đua vô địch diễn ra giữa Besiktas và Istanbul Basaksehir. Khoảng cách giữa hai đội chỉ là hai điểm.

Fan cuồng có tên Hidir Hidirov lo ngại hậu vệ chủ chốt của Besiktas Dusko Tosic có thể tổn hao thể lực trong giai đoạn cuối mùa giải. Trong một nỗ lực để giữ ngôi sao Serbia giữ gìn phong độ tốt, CĐV cuồng nhiệt gửi lời nhắn tới vợ của anh này là Jelena Karleusa.

Hidir Hidirov viết trên Twitter cá nhân: “Jelena xin đừng làm chuyện đó với Tosic trong ba vòng đấu tới. Sau đó, cô có thể làm điều đó hàng ngày. Xin vui lòng, Besiktas phải là nhà vô địch”. Yêu cầu cá nhân của CĐV được retweet hơn 100 lần và hơn 400 người thích nó.

Cô vợ nóng bỏng của Dusko Tosic cũng trả lời: “Omg. Lol”.

vo-cau-thu-tru-cot-duoc-fan-cau-xin-nhin-sex-de-giu-the-luc-1

Jelena Karleusa được mệnh danh là Kim Kardashian của làng WAGs. Ảnh: TS.

Jelena Karleusa là một ca sĩ, nhà báo và nhà hoạt động nhân quyền, kết hôn với Dusko Tosic vào tháng 6/2008. Cô này sở hữu thân hình bốc lửa, thu hút hơn 1,5 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Jelena Karleusa được mệnh danh là Kim Kardashian của làng WAGs Thổ Nhĩ Kỳ.

| Goals, Ngôi sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close