Fan xếp hàng dài tiễn Lee Min Ho lên đường nhập ngũ


Sáng ngày 12/5, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt từ sớm để chào tạm biệt Lee Min Ho nhập ngũ trong 2 năm.

Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 1
Sáng ngày 12/5, nam diễn viên Lee Min Ho đã xuất hiện tại trụ sở quận Gangnam, Seoul để thực hiện các thủ tục nhập ngũ. Tại đây, anh sẽ hoạt động như một nhân viên cộng đồng.
Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 2
Năm 2006, Lee Min Ho và Jung Il Woo gặp tai nạn xe hơi và bị thương nặng. Trong khi Jung Il Woo bị xuất huyết não, mất trí nhớ một phần, nát xương cổ tay, gãy xương chậu thì Lee Min Ho cũng phải điều trị trong 7 tháng vì gãy xương đùi và mắt cá chân. Do đó, cả 2 sẽ cùng nhập ngũ với tư cách phục vụ cộng đồng.
Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 3
Từ sáng sớm, hàng trăm người hâm mộ đến từ khắp nơi, như Trung Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á… đã có mặt để chào tạm biệt nam diễn viên. Theo ghi nhận của phóng viên Hàn Quốc, đây là con số ấn tượng và cho thấy sự nổi tiếng của tài tử Huyền thoại biển xanh.
Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 4
Lee Min Ho ăn mặc giản dị và bịt kín mặt bằng chiếc khẩu trang màu đen. Anh thân thiện chào hỏi và bắt tay người hâm mộ có mặt tại trụ sở, nơi anh chính thức nhập ngũ.
Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 5
Lee Min Ho sinh năm 1987 và trở nên nổi tiếng sau thành công của dự án phim Boy Over Flowers. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục tham gia nhiều bộ phim ăn khách như City Hunter, The Heirs… và mới nhất là Huyền thoại biển xanh đóng cùng đàn chị Jun Ji Hyun.
Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 6
Sở hữu chiều cao nổi bật 1m87 cùng gương mặt điển trai, nam diễn viên sinh năm 1987 còn là ngôi sao sở hữu những bản hợp đồng quảng cáo giá trị lớn ở Hàn Quốc. Cùng Kim So Hyun, anh là một trong hai ngôi sao nam Hàn Quốc quyền lực nhất ở thị trường Trung Quốc.
Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 7
Mới đây, ngoài Huyền thoại biển xanh đạt tỷ suất người xem cao, Lee Min Ho còn tham gia dự án phim điện ảnh được đầu tư khủng mang tên Bounty Hunter. Đây là phim hành động, được quay ở nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… Tham gia dự án cùng nam diễn viên còn có Đường Yên, Chung Hán Lương.
Fan xep hang dai tien Lee Min Ho len duong nhap ngu hinh anh 8
Năm 2015, Lee Min Ho công khai hẹn hò nữ ca sĩ kém anh 7 tuổi là Suzy, thành viên nhóm miss A. Thời gian qua, nhiều lần tin đồn cả 2 chia tay đã rộ lên, nhưng công ty quản lý của cặp đôi lập tức lên tiếng phủ nhận. Mới đây, vào đầu tháng 4, cặp đôi còn cùng một số bạn bè tổ chức tiệc để kỷ niệm 2 năm hẹn hò.

| Osen,Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close