Fujifilm thêm bản mirrorless giá 14 triệu đồng


Fujifilm X-A3 thuộc phân khúc máy ảnh ống kính rời không gương lật phổ thông với mức giá 14 triệu đồng.

X-A3 có thiết kế không khác biệt nhiều so với thế hệ trước với kích thước nhỏ gọn theo phong cách cổ điển, nhưng các chi tiết như nút bấm, vòng xoay chỉnh chế độ được làm sắc sảo và đẹp hơn.

X-A3 được nâng cấp mạnh về phần cứng khi sử dụng cảm biến mới APS-C độ phân giải 24,2 megapixel cao hơn 16 megapixel của thế hệ trước và chip xử lý ảnh EXR Processor II. Bên cạnh đó, Fujifilm còn trang bị 7 chế độ tái tạo màu khác nhau cho model này.

Điểm độc đáo của sản phẩm là màn hình có khả năng lật 180 độ để chụp hình selfie, cùng các tính năng làm mịn da giống như trên smartphone.

Màn hình vẫn giữ kích thước 3 inch nhưng nâng độ phân giải lên trên 1 triệu điểm ảnh và hỗ trợ cảm ứng. Các nút bấm phía sau được làm tiệp màu với thân máy đẹp mắt hơn. Hệ thống lấy nét được nâng cấp với 77 điểm lấy nét toàn khung hình và 49 điểm đơn. Do giá thấp nên máy không được hỗ trợ tính năng lấy nét theo pha.

Bên cạnh hai chế độ chụp Panorama và Time lapse mới được tích hợp, X-A3 cũng hỗ trợ quay phim chuẩn Full HD với tốc độ 60 khung hình/ giây.

Máy đi kèm ống kính XC 16-50mm II f/3.5-5.6 OIS, X-A3 vẫn sử dụng chung ống kính với các dòng sản phẩm khác của Fujifilm. X-A3 có chế độ tiết kiệm pin cho phép chụp đến 410 tấm, người dùng cũng có thể sạc máy bằng cáp microUSB khi cắm từ máy tính.

Ngoài tính năng Wi-Fi để truyền hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh sang smartphone hay tablet, X-A3 vẫn chưa được nâng cấp thêm NFC để kết nối nhanh.

Vnexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close