Giảm cân từ 84kg xuống 69kg để có body đẹp và hấp dẫn


Hình ảnh giảm cân lột xác ngoạn mục của anh chàng này đang được dân mạng chú ý và chia sẻ cực nhiều kèm theo không ít lời ngưỡng mộ, xuýt xoa

Từ trước đến giờ những giảm cân để “ lột xác thành người khác” bao giờ cũng nhận được rất đông đảo sự quan tâm và chú ý của mọi người, đặc biệt là với màn ” biến hình” trở thành soái ca như của anh chàng này thì không có gì lạ khi trở thành chủ để hót đến thế.

Anh chàng được nhắc tới trong câu chuyện là Hà Toàn ( 26 tuổi), anh là huấn luyện viên cá nhân của trung tâm thể dục thẩm mĩ  tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Toàn từng nặng 84kg, anh chàng chia sẻ “Mình mập tới nỗi đứng lên hoặc ngồi xuống cũng thấy khó khăn và mệt trong người.

Quần áo lúc nào Toàn cũng phải lựa cỡ lớn nhất mới mặc được, nhiều lúc cảm thấy rất tự ti”

1blogtamsuvn

Hình ảnh Hà Toàn( bên phải) khi còn 84 kg

Không phải chịu áp lực về những lời bàn tán hay cái nhìn dò xét từ mọi người xung quanh nhưng Hà Toàn luôn mong muốn giảm cân để có thể tha hồ diện những mẫu mới của shop và tự tin hơn khi tư vấn cho khách của mình.

Vậy là chàng trai quyết định theo khóa học để trở thành 1 huấn luyện viên thể hình, rồi từ đó anh chàng 9x tự áp dụng và kết hợp với chế độ ăn kiêng khắt khe.

Sau 3 tháng Toàn hoàn toàn hài lòng khi giảm được 15kg, bản thân tiếp tục tập luyện vừa học vừa làm và chỉ sau 7 tháng anh chàng béo bụng ngày nào đã trở thành chàng hot boy sở hữu body 6 múi trước sự ngưỡng mộ của rất nhiều bạn trẻ.

Chia sẻ về chế độ ăn uống, 9x cho biết trong quá trình giảm cân hoàn toàn kiêng tinh bột, đồ ngọt và thực phẩm có đường.

Cứ sau một tuần ăn kiêng, thì anh chàng lại cho phép mình nghỉ “xả hơi” một ngày, ăn uống bất cứ thứ gì mình thèm, rồi một tuần sau lại ăn kiêng tiếp.

2blogtamsuvn

Sau khi giảm còn 69kg, Toàn tiếp tục tập luyện để có thân hình 6 múi như hiện nay

 Toàn tâm sự “Mọi thứ thay đổi rất nhiều từ ngày giảm cân, em cảm thấy thoải mái và không còn tự tin nữa. Bên cạnh đó có rất nhiều bạn hỏi cách giảm cân em cũng chia sẻ rất nhiều.”

3blogtamsuvn4blogtamsuvn

9x tự tin diện bất cứ loại trang phục nào

Và cũng từ cơ duyên đó mà hiện nay Hà Toàn còn đảm nhận thêm công việc trở thành 1 huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

Anh chàng tư vấn cho nhiều bạn trẻ có mong muốn thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn và 9x luôn vui vẻ chia sẻ để các bạn có sự ”lột xác” ngoạn mục giống chính bản thân anh.

5blogtamsuvn

Hà Toàn đã hoàn toàn”lột xác” so với hình ảnh ngày xưa.

6blogtamsuvn

 


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close